Vì sao trong sữa chưa hầu như không có VSV gây bệnh?
By Kinsley
Vì sao trong sữa chưa hầu như không có VSV gây bệnh?
0 bình luận về “Vì sao trong sữa chưa hầu như không có VSV gây bệnh?”
Đáp án:
Trong sữa chua có pH thấp (axit) các vi sinh vật có hại trong sữa không sống được trong môi trường pH thấp nên trong sữa chua hầu như không có vi sinh vật gây bệnh.
Trong sữa chua hầu như không có vi sinh vật gây bệnh vì: Đa số vi khuẩn trong sữa chua đều có lợi và trong sữa chua có nhiều pH axit thì các vi sinh vật gây bệnh ko thể sinh trưởng.
Đáp án:
Trong sữa chua có pH thấp (axit) các vi sinh vật có hại trong sữa không sống được trong môi trường pH thấp nên trong sữa chua hầu như không có vi sinh vật gây bệnh.
chúc học tốt
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Trong sữa chua hầu như không có vi sinh vật gây bệnh vì: Đa số vi khuẩn trong sữa chua đều có lợi và trong sữa chua có nhiều pH axit thì các vi sinh vật gây bệnh ko thể sinh trưởng.