Viết 1 bài văn tả cảnh công viên vào buổi sáng .

Photo of author

By Hadley

Viết 1 bài văn tả cảnh công viên vào buổi sáng .

0 bình luận về “Viết 1 bài văn tả cảnh công viên vào buổi sáng .”

  1.  Vừa hé mắt nhìn ra khung của sổ mở, tôi đã được những tia nắng buổi sáng ghé chào. Một ngày mới lại bắt đầu với không khí thật trong trẻo và tươi vui. Tôi bước xuống giường và công việc đầu tiên mỗi sáng chủ nhật thế này là ra công viên chạy bộ. Một buổi sáng bình yên đúng nghĩa …

     Phần tiếp theo trong hình nha bạn. Vì viết ở đây do nhiều chữ quá máy mk bị lag ko gửi bài đc nên mk đánh trên word. Xin ctlhn cho nhóm nhé! Bài này mk đã làm cho một bạn rùi.

  2. Sáng chủ nhật tuần trước bố mẹ cho em đi chơi công viên ngoài bãi trước. Ở đó em khám phá được biết bao điều thật thú vị.

    Sáng sớm công viên còn rất yên tĩnh. Không khí thật trong lành mát mẻ. Bao trùm cả công viên là màu xanh thật dễ chịu. Trên bầu trời, thỉnh thoảng điểm những đám mây xốp trôi bồng bềnh. Gió nhè nhẹ thổi nhưng cũng đủ để các cành phải rung lên nhè nhẹ. Trên các bãi cỏ xanh mượt, những giọt sương còn đọng lại long lanh trong nắng sớm. Những bồn hoa bắt đầu tỉnh dậy vươn mình uống những giọt sương mai, sẵn sàng khoe sắc. Xa xa, gần giáp biển, hàng dừa kiêu hãnh xòe những đám lá đón làn gió biển mát rượi. Phía đằng đông, một vệt hồng rạng lên góc chân trời, vệt ấy cứ lớn dần cho đến khi dải thành một đường hồng thắm. Sóng biển lấp lánh những giải màu hồng. Rồi như trong phép lạ, một quả cầu lửa tròn, to và đỏ nhô lên khỏi biển, oai vệ tỏa sáng khắp công viên.Cả công viên như bừng tỉnh dậy. Mọi người bắt đầu đổ vào rất đông. Người lớn, trẻ em, cụ già hay thanh niên đều chăm chỉ luyện tập. Trên một khoảng đất rộng, các cô, các chú đang tập múa kiếm. Ở chỗ khác, các anh thanh niên đang tập Thái Cực Quyền với những động tác dẻo dai, khỏe mạnh. Phía bên kia, các cụ già đang tập dưỡng sinh. Nhiều nhất là những người đi bộ quanh công viên.Mặt trời dần lên cao, công viên ngập tràn trong nắng sớm. Những chú chim bắt đầu cất tiếng hót líu lo để đón chào một ngày mới. Mọi người dần ra về trả lại sự yên tĩnh trong công viên.

    Được ngắm công viên vào buổi sáng thật sảng khoái. Công viên thật có ích, vừa tô điểm cho thành phố, vừa là nơi cho mọi người rèn luyện thân thể và nghỉ ngơi.

                                      Chúc bạn học tốt          

Viết một bình luận