viết 1 đoạn văn ngắn ( 60-80 từ ) về món ăn truyền thống địa phương bạn (nguyên liệu, cách chế biến và cảm nhận) ” viết bằng tiếng anh nha ”

viết 1 đoạn văn ngắn ( 60-80 từ ) về món ăn truyền thống địa phương bạn (nguyên liệu, cách chế biến và cảm nhận) ” viết bằng tiếng anh nha ”

0 bình luận về “viết 1 đoạn văn ngắn ( 60-80 từ ) về món ăn truyền thống địa phương bạn (nguyên liệu, cách chế biến và cảm nhận) ” viết bằng tiếng anh nha ””

  1. ● 2 cups of rice 
    ● 2 chicken eggs 
    ● 2 tablespoons of cooking oil 
    ● 1 spoon of Knorr seasoning 
    ● Soy sauce, green onions, pepper 
    Process 
    Roasted rice must not be too dry or too moist. If you use freshly cooked rice, roast it at room temperature for at least 6 hours and let it cool and dry. If you use cold rice to roast, you can put the rice into the refrigerator about 2 hours to reduce the amount of water in the rice. Then beat the rice out, do not get sticky rice, affecting the taste of fried rice. 
    In the process of roasting, the ingredients used to roast with the rice will provide additional moisture to the dish, so you do not have to worry about the dry rice making the dish delicious. 
    ● Put non-stick frying pan on the stove and heat up the pan 
    ● Add 2 tablespoons of cooking oil, wait for the oil to start boiling, add the rice and stir well, until the rice grains become evenly mixed. Remember to turn on the high heat when roasting the rice as this will help you make sure that the rice is cooked evenly, cooked thoroughly from the inside, evenly heated. 
    ● Pour beaten eggs into the rice pan, stir quickly to mix eggs with rice 
    ● Then, add 1 teaspoon of Knorr seasoning and some soy sauce to the island. 
    ● Before turning off the heat, add chopped scallions. This is an extra but important ingredient for fried rice. 
    ● Preheat fried rice before use, add a little pepper to enjoy.

    dịch:Công thức nấu cơm rang:  
    Nguyên liệu  
    ● 2 chén cơm  
    ● 2 quả trứng gà  
    ● 2 thìa dầu ăn  
    ● 1 thìa hạt nêm Knorr  
    ● Xì dầu, hành lá, tiêu  
    Quy trình  
    Cơm rang không được quá khô hoặc quá ẩm. Nếu bạn sử dụng gạo mới nấu, hãy rang ở nhiệt độ phòng ít nhất 6 giờ và để nguội và khô. Nếu dùng cơm nguội để rang, bạn có thể cho cơm vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng để gạo bớt nước. Sau đó đánh tơi cơm ra, không bị dính cơm làm ảnh hưởng đến mùi vị của món cơm chiên.  
    Trong quá trình rang, các nguyên liệu dùng để rang cùng với gạo sẽ cung cấp thêm độ ẩm cho món ăn, do đó bạn không phải lo lắng về việc gạo bị khô khiến món ăn không ngon. 
    ● Đặt chảo chống dính lên bếp, làm nóng chảo  
    ● Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào, đợi dầu sôi thì cho cơm vào đảo đều tay cho đến khi các hạt cơm quyện đều. Nhớ vặn lửa lớn khi rang cơm vì điều này sẽ giúp cơm chín đều, chín kỹ từ bên trong, nóng đều.  
    ● Đổ trứng đã đánh tan vào chảo cơm, đảo nhanh tay để trứng quyện với cơm  
    ● Sau đó, cho 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr và một ít nước tương vào đảo đều.  
    ● Trước khi tắt bếp, thêm hành lá cắt nhỏ. Đây là một thành phần phụ nhưng quan trọng cho món cơm rang.  
    ● Làm nóng cơm chiên trước khi dùng, thêm một chút tiêu là có thể thưởng thức.

    Bình luận

Viết một bình luận