Viết 1 đoạn văn trình bày cảm nghĩ của em về mái trường.Trong đó có ít nhất 2 từ láy,2 từ ghép.Gạch chân dưới các từ đó Bài hay ko chép mạng đugs đề b

By Quinn

Viết 1 đoạn văn trình bày cảm nghĩ của em về mái trường.Trong đó có ít nhất 2 từ láy,2 từ ghép.Gạch chân dưới các từ đó
Bài hay ko chép mạng đugs đề bài 5vote+câu trả lời hay nhât+cảm ơn

0 bình luận về “Viết 1 đoạn văn trình bày cảm nghĩ của em về mái trường.Trong đó có ít nhất 2 từ láy,2 từ ghép.Gạch chân dưới các từ đó Bài hay ko chép mạng đugs đề b”

 1. Tôi yêu ngôi trường, ngôi trường thân thuộc, ngôi trường giản dị mà mộc mạc chất phác, luôn dang rộng cánh tay ôm ấp những cô cậu học trò vào lòng. Ngôi trường thật đẹp. Từ cánh cổng trước luôn rộng mở đón trào học sinh, đến bác bảo vệ, và cả đến những nhóm bạn cùng chia sẻ vui buồn,… là bao kí ức, bao kỉ niệm. Ngôi trường chính là dòng sông tri thức, mà trên đó các thầy cô giáo đang tận tụy, cần mẫn ngày đêm lái con đò về đích – nơi mà nó thuộc về. Có lẽ chính vì vậy mà các thế hệ học sinh luôn dành cho ngôi trường những tình cảm dạt dào, nó để lại tình cảm khó phai để rồi bước qua cánh cổng trường, lòng ai cũng đầy sự lưu luyến, bồn chồn mà không dám quay lại. Trong con tim luôn im đậm những ngày còn vui buồn bên bạn bè, những lúc được nghe những lời giảng sâu lắng của các thầy cô, cho đến những mùa hoa phượng nở rực cháy sân trường, từng bông hoa như từng tấm lòng của học sinh, thật sâu sắc. Dù có rời xa quê hương, xa đất nước, nhưng trong trái tim ta luôn còn hình bóng ngôi trường, vẫn thân quen, vẫn trầm ấm như ngày nào.

  Trả lời
 2. Mái trường là nơi em được học tập,phát triển một cách toàn diện nhất. Và ở trường,em không chỉ tiếp thu kiến thức mà chúng em còn học được những kỹ năng mềm nữa. Hơn thế nữa, trường đã cho em những tình bạn đẹp và tình thầy trò cao quý. Dưới mái trường,em có một môi trường học tập vui vẻ,cạnh tranh lành mạnh giữa các bạn học sinh . Quan trọng hơn cả, ở đây,dưới mái trường, các bạn học sinh đều được công nhận và không ai bị bỏ lại phía sau. Chính vì những lí do trên, mái trường vẫn luôn được coi là ngôi nhà thứ hai của mọi trẻ em trên thế giới !

     Chú thích : Từ gạch chân là từ ghép.

                         Từ in đậm là từ láy.

  Bài mik khá ngắn gọn nhưng khá súc tích,đủ ý,bạn tham khảo nhé !  Chúc bạn học tốt ! Vote mik 5* và cho mik ctlhn nếu thấy phù hợp với cậu nhé ! Cám ơn nhiều ! 🙂

    Học tốt ! 

  Trả lời

Viết một bình luận