Vietbando: Bản đồ tìm đường của người Việt

By mtrend

Khi các bạn cần tìm một địa điểm. nơi ở, một công ty nào đó thì các bạn thường nghĩ tới ngay Google Maps phải không nào? Tuy nhiên, có có một ứng dụng để tìm địa chỉ, đường, công ty, … cực kỳ cụ thể và đặc biệt hơn là của chính người Việt viết nên có tên là Vietbando hiện nay cũng được đông đảo người dùng hướng đến. Hôm nay, Mtrend sẽ giới thiệu đến bạn một vài thông tin về app đi đường cực kỳ hữu ích này.
vietbando
Tức nhiên, khi nhiều người nghe nói đến hàng Việt thì đều có tâm lý là đánh giá không hề tốt. Tuy nhiên, không phải tự dưng mà người ta lại bỏ công sức, tiền bạc, nhân lực để đầu tư vào một cái vô bổ phải không nào? vậy cùng với mtrend.vn, mình cùng nhau đi tìm hiểu xem thử Vietbando có gì đáng để sử dụng.

Vietbando: Google Maps của người Việt

Như các bạn biết, thi Google Maps là một trong những ứng dụng khổng lồ để tìm kiếm địa chỉ, tên đường, … nào đó mà khi chúng ta không biết và nó vươn đến phạm vi hoạt động trên toàn thế giới. Tuy nhiên, có một hạn chế đó là nó không thể nào tập trung chi tiết ở một quốc gia hay một địa chỉ nào đó được. Chình vì thế, phần mềm Vietbando ra đời mà đến cho người dùng cái tìm kiếm cụ thể ở từng địa chỉ trong phạm vi ở nước Việt Nam.
vietbando 1
Khi các bạn mở Vietbando lên, thì nó sẽ tự động báo bạn về vị trí mình đang ở, việc định vị này không chỉ được thực hiện nhờ GPS mà nhờ các trạm phát sóng điện thoại. Sau đó, nó sẽ hiển thị toàn bộ những địa chỉ xung quanh mình và khi chọn một địa chỉ nào đó nó sẽ thông báo cho các bạn thời gian, quãng đường chính xác mà các bạn cần phải thực hiện để đến địa điểm đó. Trong đó, Vietbando còn thông báo bằng phương tiện là xe ô tô, xe tải, đi bộ và đặc biệt là xe máy sẽ tốn bao nhiêu thời gian.
vietbando 2
Vietbando cho phép các bạn, tìm địa chỉ, địa điểm theo từng thành phố trong nước ta.
vietbando 4
Cụ thể hơn, là từng quận, huyện, thành phố, phường, xã, thị trấn, …. hay các con đường nhỏ nhất trong khu vực thành phố mà các bạn đã lựa chọn tìm kiếm.
vietbando 7
Lấy ví dụ cụ thế, thì sau khi lựa chọn Bình Thuận thì mình có thể tìm kiếm đến các chi tiết nhỏ như Thành phố, phường, tên đường và những địa điểm nhỏ trên đường đó.
Ngoài ra, các bạn còn có thể tìm kiếm địa điểm cụ thể như Nhà hàng, phòng trọ, quán ăn, Shop, … trong phạm vi 1000m thì Vietbando sẽ hiển thị thông tin theo đúng địa điểm cụ thể mà các bạn đang tìm kiếm. Từ đó, đo lường khoảng cách và thời gian tùy theo từng phương tiện mà các bạn di chuyển đến đó.
Tuy nhiên, vẫn còn nhiều sai sót nhiều khi Vietbando hoạt động như:
– Thỉnh thoảng bị Force Quit.
– Khi nhấn vào 1 ví trí bất kỳ trong danh sách dẫn đường sẽ hiển thị vị trí hiện tại chứ không phải địa điểm mình nhấn.
– Cách sắp xếp kết quả tìm kiếm cần nghiên cứu thêm.
– Chưa hỗ trợ Multi-Touch.
Bất kỳ thứ gì cũng có sai sót và Vietbando vẫn còn đang trong quá trình phát triển. Chính vì thế, trong quá trình sử dụng thì các ý kiến đóng góp cho đội ngũ phát triển sẽ giúp cho ứng dụng này hoàn thiện hơn. Đặc biệt, ứng dụng Vietbando này chạy tốt trên tất cả nền hệ điều hành từ điện thoại Android, iOs cho đến máy tính Vietbando. Một phần mềm tuyệt vời như vậy thì tại sao chúng ta không thử một lần chứ nhĩ?

Xem thêm:

Bảng đơn vị đo độ dài toán học chính xác

MOBIFONE TRAO TẶNG TÀI TRỢ TRỊ GIÁ 40 TỈ ĐỒNG HỖ TRỢ PHÚC LỢI CHO CÔNG NHÂN, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Bảng chữ cái tiếng Hàn: Đọc và Học siêu dễ!

Phụ huynh gặp khó khăn cân bằng công việc và dạy con chương trình mới. Hãy để dịch vụ gia sư của chúng tôi giúp bạn giảm bớt áp lực, cung cấp kiến thức chuyên sâu và hỗ trợ con bạn học tập hiệu quả.
Viết một bình luận