Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Wefinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wefinex đơn giản nhất hiện nay

Wefinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wefinex đơn giản nhất hiện nay

Sau thời gian hoạt động sàn giao dịch Wefinex đã được khách hàng đánh giá rất cao. Không những hoạt động ổn định, an toàn mà nó còn mang lại lợi nhuận rất lớn cho người chơi. Để giúp mọi người có thể kiếm tiền trên sàn giao dịch này, MtrendVN sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản cho sàn này nhanh nhất.

Tìm hiểu về Wefinex

Wefinex là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân được đánh giá tốt nhất hiện nay. Sàn này thuộc hệ sinh thái của Winsbank. Sàn giao dịch này được cấp phép bởi Cysec, một đơn vị đã có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và quyền chọn nhị phân. Sàn giao dịch nhị phân này cho phép người dùng lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM của đồng tiền điện tử Bitcoin trong 30s. 

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân thuộc hệ sinh thái của Winsbank

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân thuộc hệ sinh thái của Winsbank

Hiện nay sàn đang có lượng thành viên giao dịch tương đối đông so với các sàn khác trên thị trường. Sàn cho phép người dùng trải nghiệm tài khoản thử trước khi giao dịch trực tiếp. Lợi nhuận của mỗi phiên giao dịch lên đến 95% so với số tiền bạn đặt cược. Ví dụ: Bạn đặt lệnh là $100 nếu đúng bạn sẽ nhận về tổng cả vốn lẫn lời là $195.

Kiếm tiền nhanh và đơn giản hãy lên sàn giao dịch ngay

Kiếm tiền nhanh và đơn giản hãy lên sàn giao dịch ngay

Gần đây, có nhiều thông tin cho rằng sàn nhị phân này lừa đảo nhưng đây là những thông tin thiếu căn cứ. Hiện nay tất cả các giao dịch và rút tiền từ sàn đều thành công. Đến thời điểm hiện tại, sàn chưa hề gặp phải bất kỳ sự cố bị tấn công hay hacker xâm nhập. Đây chính là một điểm mạnh rất lớn về mặt công nghệ của sàn.

Cách thức hoạt động của sàn

Wefinex hoạt động dựa vào dạng biểu đồ lên xuống và từ đó sẽ là trung gian để thu tiền thua và trả tiền thắng cho người chơi. Mỗi phiên giao dịch rất nhanh chóng đó là 30 s. Sàn nhị phân này chỉ sử dụng hình thức nạp và rút tiền thông qua các ví điện tử. 

Xem thêm: Tổng hợp lãi suất các ngân hàng chính xác, đầy đủ

Xem thêm:  Thích nghi với tiền điện tử hoặc bị đào thải

Cách đăng ký tài khoản nhanh nhất

Để có thể đăng ký tài khoản của sàn nhị phân này, MtrendVN có thể giúp bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ đường link đăng ký nhanh nhất và dễ dàng nhất dành cho bạn. Sau đây là hướng dẫn đăng ký cụ thể theo các bước:

Bước 1: Truy cập đường link đăng ký

Đường link đăng ký đã được cung cấp, bạn hãy truy cập trực tiếp vào đường link. Sau khi truy cập link hãy nhấn vào mục đăng ký tài khoản trên màn hình và thực hiện bước thứ 2.

MtrendVN hướng dẫn đăng ký tài khoản để có thể thực hiện được giao dịch

MtrendVN hướng dẫn đăng ký tài khoản để có thể thực hiện được giao dịch

Bước 2: Đăng ký thông tin

Trên màn hình hiển thị tất cả những mục bạn cần điền thông tin để hoàn tất việc đăng ký. Những phần bạn cần điện cụ thể như sau:

  • Địa chỉ Email: Nhập địa chỉ email mà bạn dùng để đăng ký
  • Mật khẩu: Nhập mật khẩu bạn sẽ dùng để đăng nhập
  • Biệt danh: Chính là tên bạn mong muốn hiển thị
  • Mã giới thiệu/Mã khuyến mãi: Mã của người giới thiệu bạn
  • Sau đó nhấn vào phần “Đăng ký“
  • Xác nhận Captcha để có thể đăng ký

Bước 3: Kích hoạt Email đăng ký

Hệ thống sẽ gửi thông báo liên kết tới email bạn vừa đăng ký. Rất đơn giản đó là bạn vào hộp thư đến trong email và nhấn vào Active Now để kích hoạt. Như vậy bạn đã hoàn thành các thao tác để có thể đăng ký được tài khoản thành công. 

Sau khi đăng ký thành công bạn có thể đăng nhập để tìm hiểu về sàn giao dịch

Sau khi đăng ký thành công bạn có thể đăng nhập để tìm hiểu về sàn giao dịch

Bước 4: Đăng nhập tài khoản

Bạn dùng tài khoản vừa đăng ký xong để đăng nhập tài khoản. Hãy luôn ghi nhớ mật khẩu của mình để bảo mật và đăng nhập được thuận lợi hơn. Vậy là bạn đã có tài khoản trên sàn này với cách đăng ký rất đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm: Lãi suất kép là gì? Khám phá sức mạnh kỳ quan thứ 8 của thế giới

Xem thêm:  KPI là gì? Hệ thống KPI thế nào là đạt hiểu quả?

Làm thế nào để kiếm tiền từ sàn giao dịch Wefinex

95% là lợi nhuận cho mỗi giao dịch tại sàn, mức lợi nhuận này cao hơn rất nhiều so với lợi nhuận của một số sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác. Đa số các sàn khác chỉ có mức lợi nhuận cao nhất là 80 – 85%. Trước khi bạn quyết định đầu tư, Wefinex sẽ cho bạn một tài khoản dùng thử có sẵn 1000$ để bạn tìm hiểu và học cách giao dịch. Đây đúng là cơ hội kiếm tiền dành cho những người mới tập đầu tư.

Wefinex sẽ cho bạn một tài khoản dùng thử có sẵn 1000$ để tìm hiểu và học tập

Wefinex sẽ cho bạn một tài khoản dùng thử có sẵn 1000$ để tìm hiểu và học tập

Để có thể kiếm tiền với sàn giao dịch nhị phân này, việc của bạn cần làm đó là dựa vào biểu đồ giá. Sau đó hãy phân tích và đưa ra dự đoán trong phiên tiếp theo là biểu đồ này sẽ đi lên hay đi xuống. Nếu biểu đồ đi lên nghĩa là tăng và biểu đồ đi xuống nghĩa là giảm. Nếu đoán đúng, lợi nhuận sẽ là 95% từ số tiền bạn đặt cược. Giả sử bạn đặt 1000$ cho phiên giao dịch và bạn chọn đúng, bạn sẽ nhận được 1950$.

Lời kết

Cơ hội kiếm tiền luôn dành cho những người có quyết tâm và mong muốn tìm hiểu. Sàn giao dịch Wefinex cho bạn một tài khoản dùng thử có sẵn 1000$ để bạn tìm hiểu và học cách giao dịch. Vậy tại sao không đăng ký ngay tài khoản để nhận cơ hội này. MtrendVN có thể giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn bằng cách nhấn ngay Link đăng ký để quá trình đăng ký diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )