Ola City là gì? Cách đăng ký và hướng dẫn kiếm tiền với Ola City

Ola City là gì? Cách đăng ký và hướng dẫn kiếm tiền với Ola City

By vietbaixuyenviet

Hiện nay các sàn giao dịch quá nhiều và tiền mã hóa rất đa dạng sẽ gây hoang mang cho người mới tham gia kiếm tiền online. Nhiều khách hàng muốn kiếm tiền online nhưng lại lo sợ đầu tư không an toàn. Ola City như một làn gió mới thổi vào thị trường này với một nền tảng kiếm tiền miễn phí và an toàn dành cho mọi người. Hãy cùng MtrendVN tìm hiểu thật kỹ về nền tảng kiếm tiền này.

Ola City là gì?

Ola City có tiền thân là Ola Network. Đây là nền tảng kiếm tiền online miễn phí dành cho mọi người tham gia. Để tham gia rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một số nhiệm vụ như đăng ký tài khoản, tải app, xem quảng cáo…Ngoài ra bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua sắm tại rất nhiều cửa hàng online, offline có liên kết với Olacity và sau khi mua sắm sẽ được hoàn tiền.

Olacity là nền tảng kiếm tiền online miễn phí
Olacity là nền tảng kiếm tiền online miễn phí

Đây là nền tảng kiếm tiền online được đánh giá là rất uy tín trong năm 2020. Không những trang web có lợi mà tất cả các thành viên tham gia đều có lợi. Bạn chỉ cần bớt chút thời gian là có thể kiếm tiền với web này. Nếu hoàn thành tốt các nhiệm vụ như: Đăng ký tài khoản, tải app, xem quảng cáo, mua sắm…sẽ được thưởng thêm một khoản tiền không nhỏ.

Nền tảng kiếm tiền uy tín và mới nhất hiện nay
Nền tảng kiếm tiền uy tín và mới nhất hiện nay

Đây là dự án miễn phí và không thu bất kỳ loại phí nào nên người dùng hoàn toàn yên tâm. Người dùng có thể tìm thêm thành viên và giao nhiệm vụ cho thành viên. Một ngày chỉ cần 1 –  2 giờ đồng hồ là có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Khi hoàn thành nhiệm vụ bạn có thể kiếm được 50.000 – 100.000 VND tùy vào tiến độ. 

Cách hoạt động của Ola City

Cách hoạt động của trang web này chính là tập hợp các nhiệm vụ kiếm tiền online miễn phí. Khi người tham gia đăng ký sẽ được tiền và trang web cũng được tiền. Tiền trả cho người tham gia chính là tiền Affiliate mà trang web làm cho các đối tác họ liên kết.

Người tham gia đăng ký sẽ được tiền và trang web cũng được tiền
Người tham gia đăng ký sẽ được tiền và trang web cũng được tiền

Đăng ký tài khoản Ola City như thế nào cho nhanh nhất?

Để đăng ký tài khoản Olacity sẽ có nhiều cách và nhiều đường link. Điều bạn cần làm đó là tìm đường link an toàn để đăng ký tài khoản. MtrendVN chính là nơi cung cấp đường link đăng ký an toàn nhất và quá trình đăng ký nhanh chóng nhất.

Bước 1: Nhấn vào link đăng ký

Khi nhấn vào link đăng ký sẽ hiện lên màn hình những ô trống cần điền. Bạn sẽ lần lượt điền đầy đủ thông tin như: Họ, tên, gmail, mật khẩu, nhấn lại mật khẩu lần 2. Sau khi hoàn thành xong phần điền thông tin bạn sẽ chọn “tôi không phải là robot” và sau đó nhấn vào chữ “Đăng ký”.

Bước 2: Đăng nhập vào Gmail để xác nhận

Sau khi bạn nhấn nút đăng ký, hệ thống sẽ gửi đường link xác nhận vào gmail bạn vừa điền thông tin bên trên. Bạn cần vào gmail để ấn vào link xác nhận sau đó chuyển đến giao diện đăng nhập và đăng nhập tài khoản. Vậy là bạn đã có tài khoản của Olacity với một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đăng ký tài khoản nhanh để không chậm trễ kiếm tiền 
Đăng ký tài khoản nhanh để không chậm trễ kiếm tiền

Bước 3: Xác thực thông tin và bảo mật 2FA

Sau khi hoàn thành việc đăng nhập bạn cần xác thực lại thông tin lần nữa. Bạn sẽ điền thông tin cá nhân như: Ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại. Sau khi điền xong thông tin bạn cần xác thực hai lớp 2FA để bảo vệ được tài khoản bảo mật và an toàn hơn.

Xem thêm: Wefinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wefinex đơn giản nhất hiện nay

Kiếm tiền cùng Ola City

Bạn không chỉ có một cách kiếm tiền với Ola City mà có rất nhiều cách. Sau đây là 3 cách kiếm tiền chính từ trang web này được đa số thành viên sử dụng.

Cách thứ nhất

Với cách kiếm tiền thứ nhất này đã được web cho ra mắt vào ngày 15/7/2020. Người tham gia thực hiện các nhiệm vụ như xem quảng cáo, tải app, làm khảo sát…và bạn sẽ nhận được từ 1000 – 500.000 VND tuỳ vào từng chiến dịch. Số tiền bạn nhận được sẽ tương xứng với thời gian và công sức bạn bỏ ra.

Xem thêm: Top 5+ những mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ vô cùng hiện đại

Cách thứ 2

Cách kiếm tiền thứ 2 này đã được web cho ra mắt ngày 15/7/2020. Bạn dùng tính năng mua sắm trên web để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam hoặc các cửa hàng offline liên kết với web. Sau khi mua sắm bạn sẽ được hoàn lại tiền từ 3 – 50 %.

Mua sắm được hoàn tiền cùng với Olacity
Mua sắm được hoàn tiền cùng với Olacity

Cách thứ 3

Cách này chính là bản thân bạn tự xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền và bạn được hưởng % thu nhập từ nhóm bạn đã xây dựng. Bạn sẽ được nhận 2.500 VND/thành viên/tháng và 5% thu nhập hàng tháng của họ. Với cách tính như vậy nếu thành viên của bạn tiếp tục xây dựng đội nhóm, thu nhập của bạn càng cao.

Lời kết

Ola City ra đời đã đáp ứng được nhu cầu kiếm tiền online an toàn và không mất phí hiện nay. Với nền tảng kiếm tiền đơn giản, an toàn, hiệu quả như vậy chắc chắn sẽ phát triển rất mạnh trong thời gian tới. Còn chần chừ gì mà không click ngay Link đăng ký tại MtrendVN để có thể trở thành một thành viên của hệ thống kiếm tiền online.

Viết một bình luận