Ý nghĩa của lên men rượu Cần chú ý những gì (nhiệt độ, độ pH) các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu

By Brielle

Ý nghĩa của lên men rượu
Cần chú ý những gì (nhiệt độ, độ pH) các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu

0 bình luận về “Ý nghĩa của lên men rượu Cần chú ý những gì (nhiệt độ, độ pH) các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu”

  1. * Ý nghĩa của lên men rượu:

    – Sản xuất rượu=>cung cấp nhu cầu sử dụng trong đời sống

    – Ngoài ra đây cũng là 1 cách chế biến sản phẩm:rượu nho,…

    * Cần chú ý những gì (nhiệt độ, độ pH) các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu

    – Lên men có pH=5,0  phù hợp với sinh trưởng của nấm men và phù hợp với hoạt hóa của nhiều loại enzyme
    – Thực hiện quá trình chuyển hóa đường thành rượu nhiệt độ ở 25-30 độ=>cho hiệu quả cao

    Trả lời

Viết một bình luận