Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Yếu sinh lý có con hay không?

Yếu sinh lý có con hay không?

Một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay, đó chính là yếu sinh lý có con hay không. Để lý giải vấn đề này, chúng ta hãy cùng team mTrend tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung chia sẻ kỳ này nhé!

Yếu sinh lý không chỉ ở nam giới mà còn ở nữ giới

Yếu sinh lý là tình trạng phổ biến trong xã hội hiện đại. Chứng bệnh này ngày càng xuất hiện ở cả nam giới lẫn nữ giới. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới, nữ giới. Và kéo theo đó là những biểu hiện yếu sinh lý nhất định.

Hình 1: Yếu sinh lý là tình trạng xuất hiện phổ biến hiện nay

Hình 1: Yếu sinh lý là tình trạng xuất hiện phổ biến hiện nay

Xem thêm: >>> Yếu sinh lý nữ là như thế nào?

Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới và nữ giới:

Biểu hiện yếu sinh lý giai đoạn nhẹ:

Biểu hiện bệnh lý chưa rõ ràng, đa phần người bị yếu sinh lý đều cảm thấy cơ thể suy nhược, mệt mỏi. Nam giới dương vật khi cương cứng khó khăn, nữ giới cảm thấy âm đạo khô hạn khi “yêu”. Tuy nhiên, việc quan hệ tình dục vẫn diễn ra bình thường.

Biểu hiện yếu sinh lý giai đoạn trung bình:

Nam giới xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không xuất tinh, suy giảm ham muốn. Nữ giới cảm thấy đau rát, không còn yêu thích chuyện chăn gối.

Biểu hiện yếu sinh lý giai đoạn nặng:

Nam giới gần như mất khả năng tình dục, dương vật không thể cương cứng. Nữ giới cảm thấy “chuyện ấy” khó chịu, lãng tránh, không thích gần chồng.

Hình 2: Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Hình 2: Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Nhiều người rơi vào trường hợp này băn khoăn không biết yếu sinh lý có con hay không. Và để hiểu hơn về vấn đề này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung dưới đây.

Hình 3: Biểu hiện yếu sinh lý ở nữ giới

Hình 3: Biểu hiện yếu sinh lý ở nữ giới

Yếu sinh lý có con hay không?

Như đã nói ở trên, nhiều người lo lắng liệu yếu sinh lý có con hay không. Về vấn đề này, theo ý kiến của các chuyên gia, yếu sinh lý có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh. Tuy nhiên, việc yếu sinh lý khi nam giới vẫn xuất tinh, chất lượng tinh trùng tốt khi kết hợp với nữ giới cơ thể ổn định sẽ vẫn mang thai bình thường. Chỉ là, những người bị yếu sinh lý có thể khả năng có con của họ thấp hơn so với người bình thường.

Hình 4: Yếu sinh lý có con hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hình 4: Yếu sinh lý có con hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Một số trường hợp nam giới bị các bệnh liên quan đến nam khoa (như thiếu hụt nội tiết tố Testosterone, bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý tinh hoàn,…), nữ giới mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa (như thiếu hụt nội tiết tố Estrogen, bệnh lý về buồng trứng, bệnh lý về tử cung, bệnh lý về âm đạo,…) thì mới có thể gây vô sinh.

Xem thêm:  Mã lệnh Đế chế: Cheat game AOE 1, 2 đầy đủ nhất

Như vậy, yếu sinh lý có con hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố nguyên nhân tác động, môi trường sống của nam giới và nữ giới sẽ ảnh hưởng đến việc có con hay không.

Yếu sinh lý hoàn toàn có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh, hiếm muộn nếu không được phát hiện và điều trị sớm. Do đó, người bị yếu sinh lý cần phải tích cực chăm sóc sức khỏe, đồng thời ngăn ngừa và điều trị bệnh.

Biện pháp cải thiện tình trạng yếu sinh lý để nhanh có con

+ Đối với nam giới cần bổ sung hàm lượng Testosterone, đối với nữ giới tăng cường bổ sung thực phẩm chứa nhiều Estrogen.

+ Không nên sử dụng các loại thuốc kích dục, thủ dâm thường xuyên, nên quan hệ tình dục thường xuyên và lành mạnh.

+ Cân đối, xây dựng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, luôn giữ cho đầu óc tâm lý thoải mái và thư giãn.

+ Không nên sử dụng những loại thực phẩm không tốt cho nam giới, nữ giới khi bị yếu sinh lý, tránh thuốc lá, rượu bia, chất kích thích.

+ Nên đến bệnh viện để thăm khám, điều trị nếu trải qua thời gian điều trị tại nhà, sinh hoạt lành mạnh nhưng không có kết quả mong muốn.

+ Trong trường hợp nam giới bị hiếm muộn có thể tìm đến các biện pháp thụ thai hiện đại khác như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm,…

Yếu sinh lý có con hay không nhìn chung phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Tốt hơn hết, bạn vẫn nên giữ một tinh thần thoải mái, thư giãn. Con yêu đang mãi rong chơi ở đâu đó, chắc chắn sẽ về với bạn thôi nhé!

Quan tâm thêm: >>> Cây thuốc nam chữa yếu sinh lý dễ mua dễ tìm

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )