1 ô tô đi từ a đến b trong 2 giờ với vận tốc là 30 km/giờ.sau đó ô tô tiếp tục đi đến c hết 1,5 giờ với vận tốc 36 km/giờ.tính quãng dươngd từ a đến c

By Mackenzie

1 ô tô đi từ a đến b trong 2 giờ với vận tốc là 30 km/giờ.sau đó ô tô tiếp tục đi đến c hết 1,5 giờ với vận tốc 36 km/giờ.tính quãng dươngd từ a đến c

0 bình luận về “1 ô tô đi từ a đến b trong 2 giờ với vận tốc là 30 km/giờ.sau đó ô tô tiếp tục đi đến c hết 1,5 giờ với vận tốc 36 km/giờ.tính quãng dươngd từ a đến c”

  1. Đáp án:

    Quãng đường mà ô tô đi từ  a đến b trong 2 giờ là:

    `30 xx 2=60`(km)

    Quãng đường mà ô tô tiếp tục đi đến c hết 1,5 giờ là:

    `36 xx 1,5= 54`(km)

    Quãng đường từ a đến c dài số km là:

    `60 + 54 =114`(km)

    XIN HAY NHẤT NHA

    @hoang

     

    Trả lời
  2. Đáp án:

     `114` `km`

    Giải thích các bước giải:

    quảng đường AB dài số km là :

       `2×30=60` `(km)`

    quảng đường BC dài số km là :

       `1,5×36=54` `(km)`

    quảng đường AC dài số km là :

       `60+54=114` `(km)`

              `Đs:` `114` `km`

    Trả lời

Viết một bình luận

Bí kíp giúp ba mẹ không biết tiếng Anh vẫn có thể dạy con học Tìm hiểu thêm