1, Tại sao quả vải chín để 3-4 ngày lại thấy xuất hiện mùi rượu?

By Remi

1, Tại sao quả vải chín để 3-4 ngày lại thấy xuất hiện mùi rượu?

0 bình luận về “1, Tại sao quả vải chín để 3-4 ngày lại thấy xuất hiện mùi rượu?”

  1. Đáp án:Để quả vải chín qua 3-4 ngày sẽ có vị chua vì dịch quả vải chứa rất nhiều đường, nấm men ở vỏ quả dễ dàng xâm nhập vào phần thịt quả, chúng chuyển hóa đường thành rượu và từ rượu thành axit (có vị chua).

     

    Giải thích các bước giải:

     

    Trả lời
  2. Đáp án: 

    Để quả vải chín qua 3-4 ngày sẽ có vị chua vì dịch quả vải chứa rất nhiều đường, nấm men ở vỏ quả dễ dàng xâm nhập vào phần thịt quả, chúng chuyển hóa đường thành rượu và từ rượu thành axit (có vị chua).

     

    Giải thích các bước giải:

     

    Trả lời

Viết một bình luận