Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

10 dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

10 dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

Không phải lúc nào nam giới cũng là người mạnh dạn dám nói ra những suy nghĩ trong lòng mình, đặc biệt là chuyện tình cảm. Vậy nên, nếu nàng cũng có ý với chàng hãy dựa vào 10 dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói mtrend.vn sắp trình bày ngay sau đây để ném đá dò đường trước nhé.

Ngại ngùng

1 Doi dien voi nguoi con gai minh thich nam gioi de ngai ngung

Đối diện với người con gái mình thích nam giới dễ ngại ngùng

Không riêng gì nữ giới, cánh đàn ông khi dành tình cảm đặc biệt cho một người con gái mà chưa dám thổ lộ thường tỏ ra ngại ngùng, xấu hổ. Biểu hiện rõ nhất là chàng rất dễ đỏ mặt khi đứng cạnh nàng hoặc được nàng gọi tên, hỏi han hoặc chỉ một cái chạm vai nhẹ.

Không dám nhìn thẳng

Có thể chàng luôn chú ý tới nàng, quan sát từng cử chỉ, hành động và lời nói của nàng nhưng bất chợt khi nàng quay sang thì lại lập tức nhìn sang hướng khác để tránh né. Kèm theo đó thường là động tác gãi đầu hoặc đỏ chín mặt tỏ vẻ chưa có chuyện gì xảy ra nhưng thực chất trong lòng luôn sợ nàng biết được bí mật của mình.

Đổ nhiều mồ hôi

Nếu chàng có tình cảm với nàng sẽ rất dễ bối rối khi nói chuyện hoặc ở cạnh. Nàng có thể dễ dàng phát hiện điều này thông qua việc chành đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường. Đi kèm với đó, nhịp đập tim của các chàng trai cũng trở nên nhanh hơn lạ thường và khó kiềm chế được cảm xúc của chính mình.

Luôn lắng nghe mọi điều nàng nói

2 10 dau hieu chang thich bạn nhung khong noi

10 dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

Cho dù câu chuyện của nàng đang kể với đám đông không gây được sự chú ý hoặc khá nhạt nhẽo nhưng lại luôn dành được sự quan tâm, lắng nghe kỹ lưỡng từ phía chàng. Chàng cũng nói rất nhiều khi có dịp trò chuyện với nàng, bên cạnh đó là một chút bối rối, ngại ngùng trong lời nói.

Các hành động bồn chồn

Chàng trai không có sự chú ý đến bạn sẽ tỏ vẻ rất tự nhiên, ăn nói thoải mái nhưng một khi bắt đầu rung động lại là chuyện hoàn toàn khác. Đúng vậy, sự bồn chồn, loạn nhịp tim khiến chàng liên tục tạo ra những động tác tay chân để che giấu đi cảm xúc thật sự của mình. Lấy ví dụ dùng tay gãi đầu khi nói chuyện, vuốt ngón tay cử động chân liên tục hoặc vờ xoay nhìn xung quanh,…

>>Đọc thêm: 10 dấu hiệu trẻ bị tay chân miệng

Tìm lý do khen ngợi

Chiếc áo mới, kiểu tóc mới hay cây bút mới của bạn luôn là những điểm mà anh chàng có tình ý với bạn phát hiện đầu tiên và luôn dành những lời khen ngợi, nhiều khi quá lố, đối với chúng. Suy cho cùng chàng cũng chỉ để lấy lòng bạn và đó là 1 trong 10 dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói ra. Hoặc cũng có thể chính do vì nàng là người mà chàng thích nên tất cả những gì thuộc về nàng đều khiến chàng cảm thấy nó đẹp lạ thường. Đây có thể lý giải là sự mù quáng của tình yêu.

Xem thêm:  1005+ NHỮNG CÂU NÓI HAY: STT về cuộc sống, tình yêu, gia đình giúp bạn sống lạc quan yêu đời.

Gây sự chú ý của bạn

3 Chang co the lay long ban bang ca khuc rieng

Chàng có thể lấy lòng bạn bằng cách dành tặng ca khúc riêng

Nhiều anh chàng khi có tình cảm với bạn nữ thường rất ít khi nói ra mà thích dùng hành động để chứng minh hơn. Chẳng hạn dành tặng riêng cho bạn ca khúc thông qua radio, thông qua buổi văn nghệ của trường. Hoặc chàng cũng có thể dành tặng riêng cho bạn những món quà đặc biệt nhân các ngày lễ trong năm. Trong đó phải kể đến những món quà handmade độc nhất vô nhị, ý chỉ để tặng riêng cho nàng.

Quan tâm đến bạn

Đối với người mà bản thân đặc biệt chú ý, và xác định đó chính là mối quan hệ nghiêm túc, các chàng trai thường có xu hướng bảo vệ người mình thích và quan tâm nhiều hơn đến những thứ tác động đến họ. Lấy ví dụ, thường xuyên mua quà sáng cho nàng, từ cái bánh mì kẹp thịt đến cốc nước cam bởi lo cô nàng sẽ bỏ bữa. Hoặc chỉ đợi lúc nàng tan ca mới bắt đầu về, nhắc nhở nàng deadline và ngỏ ý trợ giúp,…

Tỏ ra ga lăng

Trong 10 dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói không thể bỏ qua những hành động ga lăng của chàng. Trong những lần đi ăn chung, chàng luôn là người chủ động thanh toán. Sẵn sàng nhường chỗ cho nàng, luôn tiện thể đưa nàng về sau giờ học hoặc luôn tiện đường để giúp nàng mua cơm trưa, mua nước uống,…Nhưng thực chất đó là những việc nằm trong dự liệu của chàng nhằm có được sự chú ý và ấn tượng tốt của nàng

>>Đọc thêm: 10 dấu hiệu của bệnh trầm cảm

Thường nhắn tin hỏi han

4 Chang thich ban se thuong xuyen nhan tin bat chuyen

Chàng trai thích bạn sẽ thường xuyên nhắn tin bắt chuyện

Khi cả hai không ở gần nhau, chàng trai tỏ ý thích bạn thường tìm tám vạn lý do khác nhau để hỏi han bạn hàng ngày. Cố gắng động viên bạn, muốn chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với bạn và luôn sẵn sàng giúp đỡ để bạn được vui vẻ. Thông qua đó, chàng còn tìm nhiều lý do khác nhau như muốn mời bạn đi xem phim, đi dạo phố, uống tách cà phê, học bài nhóm,… để cả hai có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Kết luận

Hy vọng với 10 dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói ra mà mtrend.vn vừa đề cập có thể giúp các nàng dễ dàng nhận ra tình cảm thực sự của đối phương để biết cách ứng xử sao cho phù hợp nhất.

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )