Bài 1:Ghi lại ngắn gọn buổi đại hội chi đội lớp em.Gạch chân những từ ngữ có tác dụng liên kết câu trong đoạn văn (5->10 câu)

Photo of author

By Reagan

Bài 1:Ghi lại ngắn gọn buổi đại hội chi đội lớp em.Gạch chân những từ ngữ có tác dụng liên kết câu trong đoạn văn (5->10 câu)

0 bình luận về “Bài 1:Ghi lại ngắn gọn buổi đại hội chi đội lớp em.Gạch chân những từ ngữ có tác dụng liên kết câu trong đoạn văn (5->10 câu)”

  1. Buổi đại hội chi đội lớp là một ngày tất cả các bạn học sinh hội họp lại với nhau để cùng nhau tìm ra phương hướng phát triển chi đội. Và tôi xin ghi lại ngắn gọn buổi đại hội lớp tôi. Để bắt đầu đại hội,chúng tôi theo sự chỉ đạo của giáo viên chủ nhiệm và lớp trưởng đã chuẩn bị đầy đủ những gì cần cho buổi đại hội quan trọng này. Đầu tiên là lời nói đầu của bạn MC.Sau đó là những bài phát biểu của giáo viên và cán bộ lớp.Đầu tiên là bài phát biểu của cô giáo chủ nhiệm lớp tôi về những thiếu sót cần khắc phục và những điểm mạnh cần phát huy.Tiếp đó là bài thuyết trình của lớp trưởng và lớp phó học tập về nhiệm vụ của những cán bộ trong lớp trong khoảng thời gian tới và phương hướng phát triển chi đội thêm lớn mạnh trong tương lai. Đó là khoảng thời gian mà cả lớp tranh luận sôi nổi nhất. Rồi đến phần quan trọng nhất :bầu cử người đứng đầu chi hội và những chức vụ khác trong chi đội. Đã có rất nhiều lá phiếu ứng cử và đề cử người xứng đáng và người đứng đầu chi hội là…….Buổi đại hội kết thúc với bài bế mạc của giáo viên và vô vàn bó hoa được gửi đến các bạn được là những người xứng đáng được là những cán bộ trong chi đội.

    Chúc bạn học tốt.Cho mik ctlhn và vote mik 5 sao nhé ! thank u very much !   

      

Viết một bình luận