bài 1 : so sánh điểm giống và khác nhau giữa các phương pháp làm chín thực phẩm trong nước bài 2 : so sanh điểm giống và khác giữa các phương pháp là

By Camila

bài 1 : so sánh điểm giống và khác nhau giữa các phương pháp làm chín thực phẩm trong nước
bài 2 : so sanh điểm giống và khác giữa các phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo

0 bình luận về “bài 1 : so sánh điểm giống và khác nhau giữa các phương pháp làm chín thực phẩm trong nước bài 2 : so sanh điểm giống và khác giữa các phương pháp là”

  1. bài 1:

    làm chìn thực phẩm trong nước giống nhau là đều có nước khi bỏ nó ra ngoài,đều nóng

    khác nhau là:một số thực phẩm phải nấu cạn nước

    Trả lời
  2. bài 1:

    làm chìn thực phẩm trong nước giống nhau là đều có nước khi bỏ nó ra ngoài,đều nóng

    khác nhau là:một số thực phẩm phải nấu cạn nước

    bài 2:

    làm chín thực phẩm trong chất báo đều ko có chất béo lẫn vào,đều bắn mỡ

    khác nhau là:thời gian nấu

    Trả lời

Viết một bình luận