Bảo quản bằng hóa chất có lợi hay có hại? Vì sao?

By Arya

Bảo quản bằng hóa chất có lợi hay có hại? Vì sao?

0 bình luận về “Bảo quản bằng hóa chất có lợi hay có hại? Vì sao?”

  1. Bảo quản bằng hóa chất có hại. Vì:

    -Nó sẽ gây ngộ độc nếu người sử dụng ăn vào và cả người đem đi bảo quản cũng có nguy cơ ngộ độc

    -Gây nhiễm độc vào các thực phẩm khác gần đó

    =>Độ an toàn không cao =>Không nên (hạn chế) bảo quản bằng hóa chất

    Trả lời
  2. bn k nên sử dụng hóa chất để bảo quản vì :

    +nếu người ăn phải sẽ gây ngộ độc 

    +sẽ gây ô nhiễm môi trường 

    +…….

    =>có hại =>hạn chế (k nên)sử dụng hóa chất để bảo quản thực phẩm

    Trả lời

Viết một bình luận