Bảo quản và chế biến có đặc điểm gì giống và khác nhau?

By Kylie

Bảo quản và chế biến có đặc điểm gì giống và khác nhau?

0 bình luận về “Bảo quản và chế biến có đặc điểm gì giống và khác nhau?”

  1. Giống :để bảo quản sản phẩm không bị hư hỏng,mất chất dinh dưỡng.

    Khác: bảo quản: hạn chế sự hao hụt về số lượng và giảm sút chất lượng sản phẩm.

    Chế biến: duy trì nâng cao chất lượng sản phẩm trồng trọt, tạo điều kiện kéo dài thời gian bảo quản lương thực, thực phẩm.

    Trả lời
  2. Giống: để cho thực phẩm không bị hỏng

    Khác:

    Chế biến: tạo điều kiện kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm.

    Bảo quản: hạn chế sự hao hụt về số lượng và giảm sút chất lượng sản phẩm.

    Trả lời

Viết một bình luận