BDSM là gì, nó có lợi không? Nếu bạn đang tìm hiểu BDSM là gì? Có những hình thức nào? Làm sao để trải nghiệm BDSM với đối tác thì bài viết sau của mtrend.vn chắc chắn là dành cho bạn.

BDSM là gì?

BDSM là viết tắt của những từ tiếng anh, là tên gọi chung của các hành động khiêu dâm hoặc nhập vai trong tình dục dành cho hai người hoặc nhiều người cùng lúc.Cụ thể là:

Để bạn đọc dễ hình dung nhất thì BDSM là những hành vi tình dục khác biệt, thường gây ra cảm giác đau đớn về thể xác nhưng lại mang đến những xúc cảm mãnh liệt cho bản thân và đối tác.

Người chơi có thể lựa chọn làm nhân vật trong các kịch bản sau: giám đốc – thư ký, bác sĩ – bệnh nhân, chủ nhà – người giúp việc, giáo viên – học sinh, búp bê – người chơi búp bê, thợ sửa ống nước – bà nội trợ, nhiếp ảnh gia – người mẫu,…

 

Hình 1: BDSM được hiểu là hành vi tình dục mang tính khác biệt

Hình 1: BDSM được hiểu là hành vi tình dục mang tính khác biệt

BDSM có lợi không? 

Lợi ích của BDSM là gì mà nhiều người “rỉ tai” muốn thử? Nhiều nhà nghiên cứu tình dục đã khẳng định BDSM và các vai diễn là một một cách để mọi người thoát khỏi ý thức về bản thân, thoát ly khỏi vai trò và nhiệm vụ trong cuộc sống hằng ngày.

Xem thêm:  MOBIFONE TRAO TẶNG TÀI TRỢ TRỊ GIÁ 40 TỈ ĐỒNG HỖ TRỢ PHÚC LỢI CHO CÔNG NHÂN, NGƯỜI LAO ĐỘNG

BDSM thu hút nhiều người bởi nó là một phương pháp thể hiện sức mạnh, sự trải nghiệm và kích thích khả năng “giường chiếu”. Nhiều người tin rằng BDSM có thể tăng kết nối giữa vợ và chồng trong cuộc sống.

BDSM cũng có thể nguy hiểm nếu không được thực hiện đúng cách.

Hình 2: BDSM thu hút nhiều người thử hiện nay

Hình 2: BDSM thu hút nhiều người thử hiện nay

Xem thêm: >>> Gạ chịch là gì? 

Làm sao để trải nghiệm BDSM với đối tác của bạn? 

Sau khi đã tìm hiểu BDSM là gì thì bạn đang nung nấu ý định trao đổi với đối tác để thử nghiệm nhưng vẫn còn do dự. Dưới đây là một số cách giúp cho việc trải nghiệm BDSM với đối tác trở nên dễ dàng hơn:

Hình 3: Hãy trao đổi thẳng thắn với đối phương khi muốn trải nghiệm BDSM

Hình 3: Hãy trao đổi thẳng thắn với đối phương khi muốn trải nghiệm BDSM

An toàn thể chất và tinh thần với BDSM

Xem thêm:  Tên nhóm hay, độc, bựa: Đặt tên nhóm bá đạo và ấn tượng nhất

Trên đây là một số thông tin giải đáp về BDSM là gì. Cái gì cũng có 2 mặt của nó. Nếu muốn kết nối với bạn tình, trải nghiệm những điều mới lạ trong đời sống hôn nhân, bạn có thể thử. Và nên nhớ, phải nên chú ý giữ an toàn, bạn nhé!


Kiến thức Xã Hội - Tags: