chan-rau-la-gi-thumb

Chăn rau là gì, vì sao được nhiều người đàn ông rỉ tai nhau?

By vietbaixuyenviet

“Ăn bánh trả tiền”, “đi tàu nhanh” đã không còn là khái niệm quá mới mẻ. Tuy nhiên, thay vì quan hệ tình dục với gái mại dâm và phải lo lắng về bệnh tật, tiền bạc, thời gian và công sức thì “chăn rau” đang là biện pháp tốt nhất để các đức ông thỏa mãn thói trăng hoa. Vậy, chăn rau là gì, vì sao được nhiều người lựa chọn?

Chăn rau là gì? 

Là chủ đề bất tận trên các diễn đàn của phái mạnh và trong những chốn “trà dư tửu hậu”, chăn rau là gì mà được các đức ông gọi là “trend” và đẳng cấp chơi bời? Thậm chí, một ông còn có cả “vườn rau”, tha hồ chăm sóc.

Theo cách hiểu đơn giản thì “rau” là những cô gái trẻ trung, xinh xắn, có học vấn, nghề nghiệp đàng hoàng, có nhu cầu, dễ dãi trong chuyện tình dục. Đồng thời, sẵn sàng được các cánh đàn ông chăm sóc, nuôi nấng rồi làm đến cái chuyện mà ai cũng biết là làm gì đấy.

Hình 1: “Chăn rau” được nhiều người đàn ông rỉ tai nhau
Hình 1: “Chăn rau” được nhiều người đàn ông rỉ tai nhau

Có “rau” rồi thì các đức ông sẽ vào vai “nông dân”. “Nông dân” ở đây không được nghèo, có tiền có của chăm lo cho các “bé rau” và còn phải có “nghệ thuật chăm rau”.

“Rau” cũng được chia ra làm nhiều loại. “Rau không nốt” là ví dụ những cô gái trẻ dễ dãi đã có thể đồng ý “lên giường” khi vừa mới gặp lần đầu sau những lần đong đưa trên mạng. “Rau nhiều nốt” thì sẽ kích thích “nông dân” và cần phải có quy trình chăm bón, nuôi dưỡng vất vả, phức tạp hơn. Tuy nhiên, “rau nhiều nốt” tính ra vẫn “ngon lành” và “an toàn” hơn “rau không nốt”.

Nhưng những trường hợp “rau 10 nốt trở lên” thường rất ít, sự ham muốn chinh phục của người “nông dân” sẽ mất đi, các “bé rau” cũng không thu được lợi gì từ mối quan hệ lâu dài đó.  Đơn giản vì “chăn rau” thực chất là những cuộc chơi thỏa mãn thân xác cao cấp hơn, an toàn hơn việc tìm đến gái mại dâm.

Chiến thuật “chăn rau”

“Chăn rau” là một nghệ thuật, và người “nông dân” cũng cần phải có “chiến thuật chăn rau” rõ ràng. Vậy, chiến thuật “chăn rau” là gì? Đầu tiên, nếu là những tấm chiếu mới chưa từng trải thì người “nông dân” cần phải có sự dẫn dắt của các “nông dân” dẫn dắt hoặc tham gia những nhóm, diễn đàn “chăn rau” trên trên facebook, zalo, skype,…. Chỉ cần vào nhóm, các thành viên khác sẽ hướng dẫn, chia sẻ cách làm quen và chọn lựa “rau sạch”.

Các hội, nhóm này sẽ thường xuyên đăng những hình ảnh phụ nữ ăn mặc hở hang đi kèm với số điện thoại liên lạc, cách thức làm quen và cả chi phí “chăn nuôi”.

Hình 2: “Chăn rau” cũng có nghệ thuật riêng
Hình 2: “Chăn rau” cũng có nghệ thuật riêng

Theo kinh nghiệm thì “nông dân” không được đề cập ngay việc XXX mà phải nhẹ nhàng đưa đẩy và nói vài chuyện về học hành, công việc, cuộc sống,… để lên được một cái lịch gặp mặt.

Đối với những “nông dân” chuyên nghiệp thì họ chẳng cần ai chỉ dẫn, cũng không cần vào hội, nhóm chi hết. Họ chỉ cần lang thang trên mạng, nghiên cứu nick facebook, hình đại diện… là đã có thể biết “rau” này có “chăn” được hay không ngay.

Xem thêm: >>>> Gạ chịch là gì, làm gì khi rơi vào tình huống này?

“Chăn rau” – Một thú vui nhiều người đánh giá bệnh hoạn

Sau khi đã tìm hiểu chăn rau là gì, nhiều người đúc kết nó lại là một thú vui bệnh hoạn. Nhiều “nông dân” có kinh nghiệm còn có hẳn một bộ sưu tập những “rau” đã “chăn” được và không quan tâm đến cảm nhận của vợ con ở nhà. Điều ấy thể hiện suy nghĩ lệch lạc về tình yêu, hôn nhân, và tình dục.

Hình 3: Nhiều người lên án hành vi “chăn rau”
Hình 3: Nhiều người lên án hành vi “chăn rau”

Đối với những cô gái được gọi là “rau”, họ đa phần là gái mới lớn, ngây thơ, nhẹ dạ cả tin, là những nạn nhân đáng thương của đồng tiền, của tình cảm, của những sự dối gạt từ đàn ông. Hãi hùng hơn là “nông dân” đang nhắm đến đối tượng là những bạn gái còn đang ở trên ghế nhà trường.

Khoan hãy bàn đến những hệ lụy khác có thể xảy ra, chỉ riêng câu chuyện “chăn rau” bị công khai và những vụ đánh ghen từ “chánh chủ” cũng đã đủ rung lên hồi chuông cảnh báo cho giới trẻ. /

Xem thêm: >>>> BDSM là gì, nó có lợi không?

Viết một bình luận