BingBon và những điều cần biết về sàn giao dịch này

BingBon và những điều cần biết về sàn giao dịch này

Photo of author

By vietbaixuyenviet

Nhắc đến Margin Trading có lẽ sẽ khá nhiều anh chị em đang có mặt tại đây biết đến. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một sang Margin toàn toàn và đảm bảo thì người chơi cần phải cân nhắc. Một trong số những sàn đang được đông đảo anh em yêu thích chính là BingBon. Sàn này phù hợp với những anh em chưa biết nhiều về PTKT và không có nhiều thời gian. Hãy cùng MtrendVN tìm hiểu về sản giao dịch này qua bài viết sau.

Tìm hiểu về sàn BingBon

BingBon là một sàn giao dịch được ra đời tại Đài Loan và thành lập vào tháng 5/2018. Đây là một sàn giao dịch hiện đang thuộc Top 3 các sàn nổi tiếng tại Đài Loan. BingBon cũng không thể gọi riêng là sàn giao dịch tiền điện tử được bởi bên cạnh việc hỗ trợ các trade crypto ra, sàn còn cung cấp một số sản phẩm các giao dịch khác như: vàng, chứng khoán, forex, dầu….

BingBon là sàn giao dịch hàng đầu về tiền điện tử tại Đài Loan
BingBon là sàn giao dịch hàng đầu về tiền điện tử tại Đài Loan

Trong một thông tin được ghi nhận vào quý 2/2020, khối lượng giao dịch của sàn BingBon tại Trung Quốc đã cán mốc 500 triệu USD chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ. Đây được xem là con số vô cùng ấn tượng đối với một quốc gia có thái độ không tốt với lĩnh vực crypto như Trung Quốc.

Trước sự phát triển và nỗ lực không ngừng, công ty công nghệ Grand Shores tại Hồng Kông đã nổi tiếng việc việc thông báo việc đầu tư cho BingBon số tiền lên đến 10 triệu đô la.

Cách hoạt động của sàn BingBon

Mục tiêu đầu tiên của sàn BingBon chính là tạo ra chức năng Copy Trade dùng để giao dịch viên và người dùng copy trading có thể hợp tác. Chỉ khi nào giao dịch viên đem về lợi nhuận thực sự cho người sao chép thì họ sẽ được chia một lần lợi nhuận trong đó.

BingBon mang đến lợi nhuận rất lớn cho người chơi
BingBon mang đến lợi nhuận rất lớn cho người chơi

Việc chia sẻ lợi nhuận , người sao chép chỉ phải share 80% trên tổng lợi nhuận của giao dịch viên mà họ sao chép. Số tiền này sẽ được thanh toán cho các giao dịch viên sau 23 giờ hàng ngày.

Ngoài copy Trade, sàn BingBon còn có một tính năng khác chính là chuyển đổi tài sản trực tiếp. Ở tính năng này giúp người chơi có thể sở hữu lập tức BTC hoặc ETH… nếu chỉ có USDT và ngược lại mà không cần phải thực hiện giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản BingBon

Đăng ký tài khoản BingBon dễ dàng và đơn giản
Đăng ký tài khoản BingBon dễ dàng và đơn giản

Cách đăng ký tài khoản BingBon cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Người mới bắt đầu tham gia có thể thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng ký theo link có sẵn

MtrendVN sẽ cung cấp cho bạn một đường link đăng ký. Việc của bạn là chỉ click chuột vào đường link này mà thôi.

Bước 2: Thực hiện đăng ký tài khoản

Sau khi đã click vào đường link đăng ký, trên màn hình sẽ xuất hiện một ô “đăng ký”. Bạn hãy click vào đó và tiếp tục thực hiện theo các thông tin đã ghi sẵn trên màn hình.

  • Đầu tiên, bạn sẽ chọn vùng của số điện thoại (+84) nếu là Việt Nam.
  • Sau đó nhập tiếp số điện thoại đang dùng và click vào bước tiếp theo.
  • Sau khi đã thực hiện xong bước nhập số điện thoại, màn hình sẽ hiện tiếp một ô yêu cầu nhập mã xác nhận (lúc này, mã xác nhận đã được gửi về số điện thoại của bạn). Bạn hãy nhập mã xác nhận đó vào và nhập tiếp mật khẩu của tài khoản BingBon này.
  • Bước cuối cùng là click vào ô “hoàn thành”. Như vậy là đã tạo được tài khoản BingBon một cách đơn giản phải không anh em?
Đăng ký nhanh chóng kiếm tiền nhanh tay tại BingBon
Đăng ký nhanh chóng kiếm tiền nhanh tay tại BingBon

Xem thêm: Snapex là gì? Cách kiếm tiền “triệu đô” với Snapex

Cách nạp coin vào sàn BingBon

Nạp coin tại sàn BingBon bạn có thể thực hiện trên cả điện thoại và trên máy tính. Việc thực hiện này cũng rất đơn giản và dễ thực hiện như sau:

Thực hiện trên điện thoại

  • Bước 1: Chọn vào mục nạp tiền ở ngay giao diện chính, hoặc bạn vào mục của tôi và tiến hành nạp tiền.
  • Bước 2: chọn loại coin mà bạn muốn nạp, trong phần này bạn hãy chọn Bitcoin và copy địa chỉ Bitcoin được BongBon cung cấp. Sau đó dán vào phần nhập địa chỉ ví BTc của bạn trong tài khoản trên sàn Vicuta…

Thực hiện trên Website

  • Đầu tiên, bạn chọn vào mục tài sản và tiến hành nạp tiền.
  • Tương tự như thực hiện trên điện thoại, bạn chọn loại tài sản mà bạn muốn nạp. Sau đó copy địa chỉ Bitcoin được BingBon cung cấp và dán vào phần nhập địa chỉ ví BTC của bạn trên sàn Coinhako hay Vicuta…..
Người chơi có thể sử dụng cả điện thoại lẫn website với BingBon
Người chơi có thể sử dụng cả điện thoại lẫn website với BingBon

Hướng dẫn nhận 100$ trade để rút lãi ra

BingBon hiện đang có chương trình tặng 100$ cho người dùng trade. Số tiền này, người dùng không rút ra ngoài được, nhưng anh em có thể dùng 100$ này để trade. Nếu có lợi nhuận, bạn có thể rút ra phần lợi nhuận đó và chơi tiếp. Sau khi đã đăng ký và đăng nhập tài khoản, bạn sẽ được nhận 1004. Lúc này, bạn click vào vị trí “nhận ngay” trên màn hình để hưởng 100$ free nhé.

Xem thêm: Timebucks là gì? Đăng ký tài khoản Timebucks có khó không?

Lời kết

Hy vọng rằng, với những gì mà MtrendVN chia sẻ về BingBon đã mang đến cho bạn một sự lựa chọn mới mẻ trong vấn đề lựa chọn sàn uy tín và an toàn để trade. Nếu muốn được sở hữu những khoản tiền khổng lồ hãy nhanh tay đăng ký ngay tài khoản tại link đăng ký sau nhé. Chúc bạn luôn gặp thật nhiều may mắn với MtrendVN.

Leave a Comment