Snapex là gì? Cách kiếm tiền “triệu đô” với Snapex

Snapex là gì? Cách kiếm tiền “triệu đô” với Snapex

Photo of author

By vietbaixuyenviet

Hiện nay, ngoài việc kiếm tiền bằng sức lao động, nhiều người đã lựa chọn cho mình một cách kiếm tiền mới đó chính là kiếm tiền online. Một trong những sàn giao dịch đang được rất nhiều người quan tâm và đầu tư kiếm tiền đó chính là Snapex. Vậy cách kiếm tiền tại sàn giao dịch này được diễn ra như thế nào. Hãy cùng với MtrendVN tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Tìm hiểu về Snapex là gì?

Snapex được biết đến là một nền tảng giao dịch hợp đồng về tiền kỹ thuật số định hướng dịch vụ trên toàn cầu. Đây là một sàn giao dịch với đội ngũ quản lý và R&D vô cùng chuyên nghiệp. Snapex cung cấp một hệ thống giao dịch rất mạnh mẽ, nghiêm ngặt và quản lý quỹ rất an toàn.

Snapex là sàn giao dịch về tiền kỹ thuật số
Snapex là sàn giao dịch về tiền kỹ thuật số

Snapex có văn phòng ở tại nhiều nơi trên thế giới như: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Malaysia hay Singapore… Với sự phát triển về công nghệ chuỗi khối và sự phổ biến của công nghệ về trí tuệ nhân tạo. Ngày nay, càng có nhiều người có nhu cầu lớn về việc đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số như Snapex.

Cách hoạt động của sàn giao dịch Snapex

Snapex hoạt động nhằm cung cấp cho khách hàng các bản hợp đồng về giao dịch tương lai của tiền kỹ thuật số. Khách hàng có thể giữ bản hợp đồng này miễn là có đủ tiền để ký quỹ trong tài khoản của mình. Hoặc cũng có thể cho đến khi nó được mở giao dịch trở lại.

Giao dịch ký quỹ là một loại chế độ về đầu cơ về thị trường tài chính, sử dụng đòn bẩy để mở rộng đầu tư. Công cụ đòn bẩy của giao dịch này giúp cho khách hàng có thể xây dựng được kho trên thị trường. 

Sàn giao dịch Snapex giúp khách hàng kiếm tiền nhanh chóng
Sàn giao dịch Snapex giúp khách hàng kiếm tiền nhanh chóng

Ngoài ra, sàn giao dịch này cũng cung cấp cho khách hàng nhiều tỷ lệ đòn bẩy khác nhau để có thể đáp ứng được các phong cách giao dịch từ mạnh mẽ cho đến rất mạnh mẽ như: 10x, 25x, 50x… Đặc biệt là sự kết hợp giữa đòn bẩy cao và chế độ của giao dịch ở ngưỡng thấp giúp việc cải thiện được hiệu quả của thời gian giao dịch. Từ đó có sẽ làm tăng tính giải trí cao cho sàn giao dịch này.

Xem thêm: Ola City là gì? Cách đăng ký và hướng dẫn kiếm tiền với Ola City

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Snapex

Việc kiếm tiền online phụ thuộc rất nhiều vào sàn giao dịch. Vậy để có tài khoản trên sàn giao dịch Snapex bạn cần phải thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào đường linh đăng ký

Để có thể tạo được tài khoản của minh trên sàn giao dịch Snapex bạn cần phải lựa chọn được một đường link uy tín và an toàn. MtrendVN là một trong những địa chỉ được đánh giá cao và được rất nhiều người lựa chọn để đăng ký tài khoản Snapex.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân theo mẫu đăng ký

Thông thường, những link đăng ký đều có chung một mẫu tương đối giống nhau. Tại MtrendVN sẽ có mẫu như sau:

  • Trước tiên, bạn sẽ nhập số điện thoại của mình (Nếu bạn sinh sống và sử dụng số điện thoại tại Việt Nam thì hãy chọn mã là +84).
  • Tiếp theo đó là nhập mật khẩu của bạn. Mật khẩu sẽ bao gồm cả chữ và số, nếu bạn chỉ nhập mỗi số hoặc mỗi chữ sẽ không hợp lệ.
  • Nhập lại mật khẩu vừa thiết lập: Sau khi đã nhập mật khẩu lần thứ nhất, bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu của mình để đảm bảo mật khẩu đã chính xác.
  • Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin, hãy ấn vào “Gửi” hiện lên trên khung đăng ký.
Đăng nhập dễ dàng, kiếm tiền nhanh chóng
Đăng nhập dễ dàng, kiếm tiền nhanh chóng

Bước 3: Xác nhận mã Captcha

Sàn giao dịch của Snapex sẽ yêu cầu bạn xác nhận captcha bảo mật bằng cách ấn vào nút tròn với 3 dấu gạch (|||) và thực hiện kéo về phía bên phải.

Bước 4: Điện thông tin của mã xác nhận và gửi đi

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, mã xác minh sẽ được gửi về qua số điện thoại mà bạn vừa đăng ký. Lúc này bạn hãy điền mã xác minh vào phần mã xác nhận (Verification Code) và ấn nút gửi đi (Submit).

Sau khi ấn nút gửi đi, bạn chỉ cần xác nhận mã captcha bảo mật của sàn giao dịch này như bước thứ 3 bên trên là đã thành công rồi.

Xem thêm: Timebucks là gì? Đăng ký tài khoản Timebucks có khó không?

Cách kiếm tiền đơn giản với Snapex

Đến với sàn giao dịch này bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền một cách đơn giản nếu có sự kiên trì nhất định. Các cách kiếm tiền tại sàn giao dịch Snapex có thể thực hiện như sau:

Nhận tiền ngay khi đăng nhập

Sau khi bạn đã đăng ký thành công, bạn click vào mục tài khoản bên phải màn hình và nhân tiếp vào SNAP. Tại đây, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình, nếu hoàn thành sẽ nhận được 10.000SNAP và đổi thành 1.000USDT  rồi rút ra khỏi ví.

Tiếp theo, bạn hãy đăng nhập đều đặn mỗi ngày và xác nhận sẽ nhận được 5SNAP, sau 1 tuần sẽ được 100SNAP.

Mời bạn bè tham gia để nhận tiền

Tại sàn giao dịch này, Snapex cũng cung cấp cho người chơi cộng tác viên để kiếm thêm, Số tiền của bạn sẽ phụ thuộc vào việc giao dịch của mỗi khách hàng. Họ càng giao dịch nhiều, bạn sẽ càng được nhiều tiền hơn.

Lời kết

Với những thông tin mà Kiến Tiền USD chia sẻ, bạn đã hiểu về cách kiếm tiền tại Snapex chưa, rất đơn giản phải không nào? Hãy nhanh tay nhấn vào link đăng ký để có thể kiếm được nhiều tiền về tay nào. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với MtrendVN để được tư vấn và hỗ trợ.

Viết một bình luận