Bityard và cách đăng ký tài khoản kiếm tiền đơn giản tại Bityard

Bityard và cách đăng ký tài khoản kiếm tiền đơn giản tại Bityard

Photo of author

By vietbaixuyenviet

Bityard là một trong những sàn margin khá được ưa chuộng hiện nay. Với giao diện và cách thức giao dịch đơn giản giúp người mới tiếp cận được dễ dàng hơn. Đây là một sàn giao dịch mới do vậy có rất nhiều ưu đãi. Hãy cùng MtrendVN tìm hiểu về cách thức hoạt động của sàn giao dịch này qua bài viết sau.

Giới thiệu chung về Bityard

Bityard là một sàn giao dịch hợp đồng về tiền kỹ thuật số hàng đầu trên thế giới. Sàn giao dịch này có trụ sở chính tại đất nước Singapore, nơi cung cấp cho khách hàng tại hơn 150 quốc gia các giao dịch về tài sản kỹ thuật số an toàn, nhanh chóng và rất đơn giản.

Bityard cung cấp giao dịch tại hơn 150 quốc gia trên thế giới
Bityard cung cấp giao dịch tại hơn 150 quốc gia trên thế giới

Bityard luôn duy trì một triết lý về kinh doanh đó là: “Hợp đồng chi tiết, giao dịch dễ dàng” với mục tiêu đem đến cho những khách hàng có trải nghiệm thực tế về tiền kỹ thuật số một các đơn giản nhất.

Sàn Bityard hỗ trợ margin với khá nhiều coin, phần lớn là những coin top như ETH, XRP, LTC, ETC, BTC, EOS hay BCH… Với phí giao dịch để mỗi anh em mở vị thế đó là 0.15%. Đây được xem là mức giá khá phù hợp với những người mới bắt đầu đến với Bityard.

Cách thức hoạt động của sàn giao dịch Bityard

Người dùng có thể mua bán tiền kỹ thuật số (thông qua USDT) thông qua margin hoặc là đòn bẩy từ 20X cho đến 100X. Với việc trao đổi hợp đồng ký quý, người chơi có thể giảm thiểu được tối đa các rủi ro khi chỉ cần một số vốn nhỏ mà không phải bỏ tiền mua crypto một cách thực sự. 

Việc trao đổi hợp đồng này cho phép người chơi có thể thu được lợi nhuận cao dù thị trường lên hay xuống. Đồng thời gia tăng lợi nhuận thông qua những đòn bẩy cao của sàn giao dịch.

Bityard mang đến lợi nhuận cao cho người chơi
Bityard mang đến lợi nhuận cao cho người chơi

Về tính đa năng của sàn giao dịch Bityard có thể không bằng với những sàn giao dịch lớn khác. Tuy nhiên, về vấn đề thanh khoản của Bityard thì người chơi hoàn toàn có thể yên tâm và đặc biệt là rất dễ để người chơi mới gia nhập thị trường có thể làm quen.

Cách đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch Bityard đơn giản

Đến với Bityard luôn dễ dàng với các bước đăng ký đơn giản, MtrendVN sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một cách nhanh chóng theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link

MtrendVN sẽ cung cấp cho bạn đường link đăng nhập vào sàn Bityard. Bạn hãy nhấp chuột vào đường link này và tiếp tục chọn phần “đăng ký” ở trên màn hình để tiến hành tại tài khoản của mình nhé.

Đăng ký theo link tại MtrendVN đơn giản
Đăng ký theo link tại MtrendVN đơn giản

Xem thêm: BingBon và những điều cần biết về sàn giao dịch này

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi bạn nhấp chuột vào “đăng ký” màn hình sẽ hiện lên một bảng thông tin yêu cầu bạn nhập đầy đủ và chính xác từng thông tin. Tại Bityard sẽ có hai cách để đăng ký tài khoản: Đăng ký bằng email và đăng ký bằng số điện thoại:

Đăng ký bằng Email

Nếu bạn chọn cách đăng ký bằng Email thì có thể thực hiện theo các thao tác sau:

 • Nhập địa chỉ email của bạn.
 • Sau khi đã nhập địa chỉ email, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác nhận bằng một mảnh ghép hình ảnh. Khi thực hiện xong, ứng dụng này sẽ gửi mã đến email của bạn. Việc tiếp theo của bạn đó là đăng nhập và email của mình là lấy mã email.
 • Tiếp theo là nhập mật khẩu tài khoản Bityard của bạn và nhập tiếp mã mời (mã mời có thể nhập hoặc không).
 • Sau khi đã hoàn thành các thông tin, bạn hãy ấn chuột và phần đăng ký. Như vậy đã bạn đã hoàn thành các đăng ký tài khoản Bityard bằng Email.
Đăng ký tài khoản nhanh chóng và dễ dàng
Đăng ký tài khoản nhanh chóng và dễ dàng

Đăng ký bằng số điện thoại

Nếu bạn lựa chọn đăng ký tài khoản Bityard với số điện thoại, cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

 • Nếu bạn ở Việt Nam, bạn hãy chọn mã vùng điện thoại của mình là (+84) và tiếp theo là nhập số điện thoại mà bạn đang sử dụng.
 • Sau khi đã nhập số điện thoại, hệ thống sẽ gửi về máy của bạn mã SMS. Việc của bạn là nhập mã số vào mà thôi.
 • Cũng tương tự như đăng ký bằng email, bạn nhập mật khẩu của mình và mã mời (không bắt buộc). Sau đó ấn vào “đăng ký” là hoàn thành việc đăng ký tài khoản tại Bityard của bạn.

Xem thêm: Snapex là gì? Cách kiếm tiền “triệu đô” với Snapex

Kiếm tiền dễ dàng với Bityard

Bityard là một sàn giao dịch mới tại Việt Nam, do vậy khi đến với sàn giao dịch này, người chơi có thể nhận thưởng lên đến 258$. Cụ thể, tổng phần thưởng cho một người dùng có thể nhận được trong chương trình này là 258$ nếu thực hiện theo các nhiệm vụ sau:

 • Tạo tài khoản mới được nhận 1$.
 • Khi liên kết với Email hoặc số điện thoại được nhận 1$.
 • Thực hiện ít nhất một giao dịch Demo nhận được 2$.
 • Thực hiện một giao dịch thật cũng nhận được 2$.
Bityard 5
Bityard mang đến nhiều lợi ích không thể ngờ
 • Tổng khối lượng giao dịch của bạn lớn hơn 10.000$ sẽ nhận được 8$.
 • Tổng khối lượng giao dịch của bạn lớn hơn 25.000$ sẽ nhận được 18$.
 • Tổng khối lượng giao dịch của bạn lớn hơn 100.000$ sẽ được 38$.
 • Tổng khối lượng giao dịch của bạn lớn hơn 500.000$ sẽ được 188$.

Với các bước đăng ký tài khoản, liên kết điện thoại/ email, trade demo hay mining là bạn đã có thể dễ dàng kiếm được khoảng 5 USDT trong ngày đầu tiên rồi đó.

Lời kết

Với những gì mà MtrendVN chia sẻ bạn đã hiểu hơn về Bityard chưa? Kiếm tiền online rất đơn giản nhưng cũng có nhiều may rủi. Tuy nhiên, sẽ mang về nhiều tiền hơn nếu bạn là người chơi quyết đoán, thông minh và biết nhìn xa trông rộng. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản Bityaed tại link đăng ký sau để sở hữu cho mình những khoản tiền khổng lồ nhé!

Viết một bình luận