Tìm hiểu về Primexbt và cách kiếm tiền đơn giản với Primexbt

Tìm hiểu về Primexbt và cách kiếm tiền đơn giản với Primexbt

Photo of author

By vietbaixuyenviet

Trong những năm trở lại đây, thị trường về tiền kỹ thuật số gần như đang bị bão hòa bởi sự ra mắt của nhiều nền tảng giao dịch mới. Mỗi một nền tảng đều có những cố gắng để giành giật sự tín nhiệm và ủng hộ của cộng đồng giao dịch. Một trong những giao dịch được đánh giá cao trong giới Bitcoin chính là Primexbt. Vậy Primexbt là gì và cách kiếm tiền với Primexbt có thực sự đơn giản? Hãy cùng MtrendVN tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu về sàn giao dịch Primexbt

Primexbt được biết đến là một nền tảng giao dịch tiền điện tử hoàn toàn mới mẻ trong giới Bitcoin. Nó cho phép các nhà giao dịch sử dụng việc ký quỹ và tận dụng giao dịch trên Bitcoin cùng các đồng tiền khác lên đến 150 lần. 

Primexbt có thể mang đến nguồn tiền khổng lồ cho bạn
Primexbt có thể mang đến nguồn tiền khổng lồ cho bạn

Ở thời điểm hiện tại, sàn giao dịch này đang tiếp nhận một khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến gần 100 triệu Đô la. Và đặc biệt là biến nó trở thành một trong những nền tảng lớn hơn, nhất là giao dịch Bitcoin có đòn bẩy lớn.

Tuy chỉ là một sàn giao dịch rất trẻ, thành lập năm 2018, nhưng Primexbt đã thu hút được đông đảo các nhà đầu tư và đã phục vụ cho hàng trăm các quốc gia trên thế giới. Primexbt đạt đến hơn 300 triệu USD chỉ trong khoảng 24 giờ giao dịch, đây được xem là một con số vô cùng ấn tượng cho mọi nhà đầu tư.

Primexbt và cách thức hoạt động

Primexbt cung cấp nền tảng trên các website và ứng dụng phổ biến trên điện thoại. Không chỉ vậy, mà giao dịch còn hỗ trợ cả hệ điều hành của Android và iOS để phát huy được một cách tối ưu nhất. Người dùng sẻ sử dụng nền tảng của trang web đó để lựa chọn và phân tích biểu đồ trong giao dịch.

Primexbt cung cấp các chức năng thực hiện giao dịch đơn giản  
Primexbt cung cấp các chức năng thực hiện giao dịch đơn giản

Giao dịch của của nền tảng web này rất dễ sử dụng, có thể thêm hoặc loại bỏ các Widgets một cách tùy ý. Nền tảng web Primexbt vừa cung cấp các chức năng cho việc thực hiện giao dịch, lại vừa có thể quản lý tài khoản và cài đặt bảo mật cũng như thực hiện việc nạp/ tút liên đơn giản.

Xem thêm: BingBon và những điều cần biết về sàn giao dịch này

Cách đăng ký tài khoản Primexbt đơn giản và nhanh chóng

Việc đăng ký tài khoản Primexbt và bắt đầu tiến hành giao dịch trên nền tảng rất dễ dàng và đơn giản. Các nhà đầu tư có thể bắt đầu sử dụng nền tảng này vào cùng thời điểm mà họ đăng ký.

Quá trình đăng ký nền tảng của Primexbt cũng rất đơn giản, chỉ mất vài phút là có thể thực hiện xong. Thủ tục của việc đăng ký này không cần phải xác minh thông tin cá nhân nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn và bảo mật tuyệt đối khi thực hiện giao dịch.

Đăng ký tài khoản Primexbt đơn giản và nhanh chóng
Đăng ký tài khoản Primexbt đơn giản và nhanh chóng

Primexbt luôn luôn tối ưu hóa mọi nền tảng công nghệ của mình. Luôn cho phép người dùng giao dịch một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Khi thị trường trao đổi tiền điện tử dần bị bão hòa, Primexbt vẫn sẽ có tình năng truy cập thông minh và cho các nhà giao dịch xem được biểu đồ. Ngoài ra cũng cung cấp lịch sử giao dịch và sổ đặt hàng hiện tại trên các cặp giao dịch đó.

Đăng ký tài khoản Primexbt được tiến hành một cách đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập bằng link

MtrendVN sẽ cung cấp cho bạn một đường link, bạn hãy nhấn chuột vào được link đó và tiến hành đăng ký theo các thông tin tiếp theo tại Bước 2.

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản

Cách đăng ký đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cao
Cách đăng ký đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cao

Sau khi đã click vào đường link mà MtrendVN chia sẻ, bạn hãy click tiếp vào phần đăng ký tài khoản. Màn hình sẽ hiện lên một khung với những thông tin để đăng ký như sau:

  • Nhập email của bạn
  • Sau đó là mật khẩu
  • Tiếp theo là số điện thoại kèm theo mã vùng điện thoại của bạn. Nếu bạn ở Việt Nam, mã vùng sẽ là +84.
  • Sau đó click chuột vào ô vuông nhỏ với dòng chữ: Chấp nhận mọi điều khoản và chính sách bảo mật.
  • Cuối cùng là nhấn chuột vào mục Đăng ký. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Primexbt.

Xem thêm: Bityard và cách đăng ký tài khoản kiếm tiền đơn giản tại Bityard

Kiếm tiền với Primexbt có thực sự đơn giản?

Primexbt cung cấp rất nhiều cơ hội kiếm tiền cho những khách hàng thân yêu của mình. Sàn giao dịch này cho phép khách hàng mở ra các dòng thu nhập mới bằng cách tuyển các nhà đầu tư khác bên dưới họ.

Rất nhiều người đã bị sốc khi biết rằng những đối tác giới thiệu hàng đầu trên Primexbt đã có thể kiếm được tổng cộng 11 BTC thu nhập chỉ trong một thời gian ít ỏi. Việc này cho thấy được mức độ lợi nhuận của một chương trình giới thiệu có thể mang lại lợi nhuận cao như thế nào.

Primexbt giúp người chơi kiếm tiền nhanh chóng
Primexbt giúp người chơi kiếm tiền nhanh chóng

Bạn có thể kiếm tiền một cách nhanh chóng bằng cách:

 

  • Chia sẻ liên kết với đối tác cá nhân trên trang web, truyên thông hoặc blog xã hội.

 

  • Khách hàng của bạn sẽ đăng ký tài khoản Primexbt và tiến hành giao dịch.
  • Sau khi khách hàng đã thực hiện, bạn sẽ là người thu về lợi nhuận của riêng mình.

 

 

Lời kết

Sự biến động trong thị trường tiền điện tử Primexbt có thể dễ dàng biến thành lợi nhuận rất to lớn nếu được giao dịch đúng cách. Nhưng để làm được như vậy, bạn cần phải có một đầu óc linh hoạt, sự liều lĩnh và đặc biệt là phải biết tính hoán. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản tại link đăng ký sau để nhanh chóng sở hữu những khoản tiền khổng lồ của riêng mình.

Viết một bình luận