Sinh học Các chất trong thức ăn được phân nhóm như thế nào ? Nêu đặc điểm của mỗi nhóm? 16/08/2021 By Melody Các chất trong thức ăn được phân nhóm như thế nào ? Nêu đặc điểm của mỗi nhóm?
Đáp án: – Các chất trong thức ăn được chia làm 2 nhóm: + Chất hữu cơ: Gluxit, Lipit, Prôtêin, Axit nucclêic và Vitamin. + Chất vô cơ: Muối khoáng và nước. – Căn cứ vào sựu biến đổi các chất trong thức ăn được chia làm 2 nhóm: + Nhóm được biến đổi về mặt hóa học: Gluxit, Lipit, Prôtêin, Axit nucclêic. + Nhóm không được biến đổi về mặt hóa học là: Vitamin, muối khoáng và nước. Nếu đúng xin CTLHN + 5 sao + Cảm mơm nha!!! @quynhchik852 Mặt dày xin điểm về cho nhóm. Trả lời
Đáp án:
– Các chất trong thức ăn được chia làm 2 nhóm:
+ Chất hữu cơ: Gluxit, Lipit, Prôtêin, Axit nucclêic và Vitamin.
+ Chất vô cơ: Muối khoáng và nước.
– Căn cứ vào sựu biến đổi các chất trong thức ăn được chia làm 2 nhóm:
+ Nhóm được biến đổi về mặt hóa học: Gluxit, Lipit, Prôtêin, Axit nucclêic.
+ Nhóm không được biến đổi về mặt hóa học là: Vitamin, muối khoáng và nước.
Nếu đúng xin CTLHN + 5 sao + Cảm mơm nha!!!
@quynhchik852
Mặt dày xin điểm về cho nhóm.