Các chất trong thức ăn được phân nhóm như thế nào ? Nêu đặc điểm của mỗi nhóm?

By Melody

Các chất trong thức ăn được phân nhóm như thế nào ? Nêu đặc điểm của mỗi nhóm?

0 bình luận về “Các chất trong thức ăn được phân nhóm như thế nào ? Nêu đặc điểm của mỗi nhóm?”

  1. Đáp án:

    – Các chất trong thức ăn được chia làm 2 nhóm:

    + Chất hữu cơ: Gluxit, Lipit, Prôtêin, Axit nucclêic và Vitamin.

    + Chất vô cơ: Muối khoáng và nước.

    – Căn cứ vào sựu biến đổi các chất trong thức ăn được chia làm 2 nhóm:

    + Nhóm được biến đổi về mặt hóa học: Gluxit, Lipit, Prôtêin, Axit nucclêic.

    + Nhóm không được biến đổi về mặt hóa học là: Vitamin, muối khoáng và nước.

    Nếu đúng xin CTLHN + 5 sao + Cảm mơm nha!!!

    @quynhchik852

    Mặt dày xin điểm về cho nhóm.

    Trả lời

Viết một bình luận