Nam Cường thử sức với dòng nhạc Bolero

Photo of author

By mtrend

Album “Sương lạnh chiều đông” sẽ mang khán giả trở về với những cảm xúc ngọt ngào, tình cảm.

Qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Nam Cường đã tạo được dấu ấn trong lòng khán giả với hình ảnh một ca sĩ thanh lịch, gần gũi, tích cực tham gia các hoạt động tại làng giải trí cũng như thực hiện những chương trình thiện nguyện.Và để đánh dấu cho chặng đường hoạt động âm nhạc cũng như làm mới chính bản thân mình, Nam Cường quyết định thử sức ở dòng nhạc Bolero.

Để thể hiện một ca khúc thuộc thể loại này không hề đơn giản và là một áp lực với những người trẻ như Nam Cường. Bởi với Bolero là sự trải nghiệm, độ luyến láy thật tự nhiên, ngọt ngào và đặc biệt cần một giọng ca đầy cảm xúc. Bằng tình yêu và đam mê dành cho dòng nhạc này, Nam Cường đã dành nhiều thời gian để học hỏi từ các anh chị đi trước. Anh đã chọn cách nghe và thẩm thấu từng giai điệu đậm chất tự sự của nó để có thể tìm ra được cách thể hiện mang dấu ấn và sự cảm nhận của riêng mình.

Album Bolero đầu tay “Sương lạnh chiều đông” tập hợp những ca khúc Bolero mà Nam Cường yêu thích nhất để giới thiệu đến khán giả yêu dòng nhạc này. Đó là các ca khúc: Sương lạnh chiều đông, Cô hàng xóm, Hoa trinh nữ, Phố đêm, Mưa nửa đêm …

“Sương lạnh chiều đông” có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt như ca sĩ Dương Đình Trí qua ca khúc Thành phố puồn, “Ngọc nữ Bolero” Tố My với bản song ca Nối lại tình xưa và một gương mặt gây nhiều sự chú ý qua chương trình Thần Tượng Bolero – ca sĩ Yên Nhiên với ca khúc Đường Tình Đôi Ngã.

Album “Sương Lạnh Chiều Đông” sẽ mang khán giả trở về với những cảm xúc ngọt ngào, tình cảm, những bản nhạc được yêu mến của rất nhiều thế hệ khán giả yêu dòng nhạc bolero qua giọng ca “lạ mà quen” Nam Cường.

Hiến Tửu

Viết một bình luận