Cùng xem những cách giải bùa yêu đơn giản nhất nhé

Cách Giải Bùa Yêu Tại Nhà Đơn Giản Nhất

Photo of author

By vietbaixuyenviet

 Bùa yêu được xem là một trong những loại bùa ngải nguy hiểm bậc nhất. Nếu mắc phải loại bùa này, con người sẽ bị sai khiến, không thể tự chủ. Chính vì vậy, rất nhiều người đang tìm cách giải bùa yêu tại nhà. Nếu bạn cũng băn khoăn về điều này, đọc ngay bài viết dưới đây của MTrend Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Bùa yêu là gì?

 Bùa yêu là một loại bùa ngải có khả năng tạo ra sự si mê, quyến luyến, nhớ nhung mãnh liệt. Thứ tình cảm được tạo ra bởi loại bùa này mạnh đến mức khiến 2 người không thể rời xa nhau. Thông thường, người trúng bùa sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào người còn lại.

Bùa yêu rất nguy hiểm, ảnh hưởng mạnh mẽ tới người trúng bùa
Bùa yêu rất nguy hiểm, ảnh hưởng mạnh mẽ tới người trúng bùa

 Mỗi loại bùa yêu mang những sức mạnh khác nhau. Chúng cũng được luyện theo những cách bí truyền mà chỉ có người luyện mới hay biết.

 Bùa yêu được xem là nguy hiểm bởi nó có thể khiến một con người mất đi khả năng tự chủ. Khi bị trúng bùa yêu, một người có thể sống, chết, tán gia bại sản vì sự si mê với người kia mà không hề mảy may suy nghĩ.

 >>> Xem thêm: Cách làm bùa yêu bằng họ tên đơn giản tại nhà.

Tìm hiểu về cách giải bùa yêu tại nhà

 Trong thực tế, rất nhiều trường hợp trúng bùa yêu được truyền tụng trong dân gian. Vậy làm sao để giải loại bùa này.

Tìm hiểu về bùa yêu trong cuộc sống

 Từ nhiều năm qua, tình trạng trúng bùa yêu được nhắc đến rất nhiều. Thông thường, nó do chị em phụ nữ dùng để sai khiến, mồi chài đàn ông. Tuy chưa chứng minh được bằng khoa học, nhưng những trường hợp này thực sự đáng sợ.

 Những người trúng bùa yêu thường tâm thần bất bình thường. Họ dở khóc, dở cười bỏ bê công việc hoàn toàn. Chỉ đến khi được ở bên cạnh người đã bỏ bùa mình họ mới vui vẻ trở lại.

Người trúng bùa yêu thường không còn khả năng tự chủ nữa
Người trúng bùa yêu thường không còn khả năng tự chủ nữa

 Người bị trúng bùa yêu nhất nhất nghe theo người đã bỏ bùa mình. Dù phải tán gia bại sản, hy sinh gia đình hay mất mạng họ cũng không màng. Điều đó đã chứng tỏ sức mạnh đáng sợ của bùa yêu thực sự vô cùng kinh khủng. Nó đã tạo ra sự si mê đến chết người trong đời thực.

 Khi bị ngăn cản không được đến với kẻ đã bỏ bùa mình, người trúng bùa thường có nhiều hành động khó chịu. Thậm chí bỏ ăn, phát điên phát dại hay tự làm tổn thương thể xác. Vì vậy, việc giải bùa yêu là cần thiết trong những trường hợp này.

 >>>> Xem thêm: Các loại bùa yêu hại người nổi tiếng và đáng sợ nhất.

Tìm hiểu cách giải bùa yêu tại nhà

Hiện tại, dân gian lưu truyền rất nhiều cách khác nhau để giải bùa yêu. Dưới đây là những cách đơn giản nhất đã được ghi nhận.

Cách giải bùa yêu bằng nước dừa và một số nguyên liệu khác

 Để thực hiện được việc này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • nước 1 trái dừa tươi.
  • Lá trầu không: 7 hoặc 9 lá.

 Bạn cho nước dừa và lá trầu vào trong một chiếc nồi đất nhỏ. Sau đó, nhẹ nhàng đun sôi lên, để nước nguội tự nhiên. Rót nước này ra một chén nhỏ uống 1 lần hết luôn.

Dùng nước dừa và lá trầu không là cách giải bùa yêu đơn giản nhất
Dùng nước dừa và lá trầu không là cách giải bùa yêu đơn giản nhất

 Sau khi uống nước khoảng 10 phút, người trúng bùa sẽ bắt đầu nôn mửa. Nếu không, phản ứng cũng có thể là tiêu chảy kéo dài trong khoảng 2 ngày.

 Tuy nhiên, mọi người có thể an tâm bởi đó chỉ là những phản ứng làm sạch cơ thể thông thường. Sau khoảng 1 tuần, cơ thể sẽ thấy nhẹ nhõm. Đó chính là lúc đã được giải bùa.

 >>>> Xem thêm: Tìm hiểu về bùa bình an Honey Amulet và tác dụng của nó.

Cách giải bùa yêu bằng hoa sen

 Hoa sen tươi cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho việc giải bùa yêu. Để làm được điều đó, bạn hãy chuẩn bị vài cái hoa sen tươi và một nhím nhỏ cam thảo. Cho cam thảo với hoa sen (Cả cành) vào trong ấm đất nấu ngập nước. Hãy để sôi nước một lát rồi tắt bếp, cho nước vào ấm.

Bạn cũng có thể sử dụng hoa sen
Bạn cũng có thể sử dụng hoa sen

 Nước đó bạn giữ thật tốt trong ấm, dùng cho người trúng bùa yêu uống thay nước lọc hàng ngày. Khi uống nước này, người trúng bùa thường buồn ngủ nhiều.Tuy nhiên, hiệu quả giải bùa của nó được đánh giá rất cao. Chỉ cần thực hiện liên tục việc uống nước hoa sen trong vòng 1 tuần bùa yêu sẽ được giải hoàn toàn.

 >>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm bùa may mắn cho người thân đơn giản nhất.

Cách giải bùa yêu bằng đọt non của cây khế chua

 Nếu bạn đang tìm cách giải bùa yêu, hãy thử sử dụng những cây khế chua. Lúc này, hãy lấy đọt non của cây nấu nước càng đặc càng tốt cho người trúng bùa uống.

 Sau đó, chờ họ say ngủ thì cắt cổ một con gà trắng tuyền. Lấy máu của nó vạch hình chữ thập vào lòng bàn tay, bàn chân của người trúng bùa.

Đọt non của cây khế chua cũng có thể giúp ích trong trường hợp này
Đọt non của cây khế chua cũng có thể giúp ích trong trường hợp này

 Thịt gà đem nấu cháo đậu xanh với thật nhiều tỏi cho người trúng bùa yêu uống. Sau 1 đêm, người đó sẽ tỉnh nhanh chóng.

Lời kết

 Như vậy, bạn đã có được những cách giải bùa yêu đơn giản tại nhà. Tuy nhiên, dù giải bùa xong sức khoẻ của người trúng bùa cũng yếu đi nhiều. Do đó cách tốt nhất vẫn là phòng tránh, không để bị dính bùa yêu. Nếu bạn còn băn khoăn gì về điều này, hãy liên hệ ngay với MTrend Việt Nam để được tư vấn và trợ giúp nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0981 331 777;
  • Website: https://www.mtrend.vn/;
  • Địa chỉ: Số 416 đường Trần Hưng Đạo – TP Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận;
  • Email: Mtrendvietnam@gmail.com;

Leave a Comment