Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Cách Làm Bùa May Mắn Cho Người Thân Đơn Giản Nhất

Cách Làm Bùa May Mắn Cho Người Thân Đơn Giản Nhất

 Đôi khi, việc tặng nhau một lá bùa may mắn có ý nghĩa rất lớn. Nếu bạn mong muốn làm như vậy, cùng xem cách làm bùa may mắn cho người thân cùng với MTrend Việt Nam trong bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những lá bùa tuyệt nhất để dành tặng cho người thân của mình đấy.

Có nên tặng cho nhau bùa may mắn hay không?

 Những lá bùa may mắn có công dụng tuyệt vời trong việc thu hút những vận khí tốt đẹp. Đồng thời, xua đuổi những điều thiếu may mắn ra khỏi cuộc sống. Khi giữ những lá bùa này, mọi người sẽ có được sức khoẻ tốt, sự bình yên, thịnh vượng.

Tặng nhau những lá bùa với ý nghĩa may mắn là một lựa chọn tuyệt vời

Tặng nhau những lá bùa với ý nghĩa may mắn là một lựa chọn tuyệt vời

 Chính vì những tính năng tuyệt vời đó, bùa may mắn là một trong những món quà độc đáo. Bạn có thể dành tặng nó cho người thân của mình. Từ đó, gửi lời chúc về sự bình an, xua đuổi những điều kém tốt lành.

 >>>> Xem thêm: Bùa Lỗ Ban là gì? Bùa Lỗ Ban có tốt hay không?

Cách làm bùa may mắn cho người thân đơn giản nhất

 Dưới đây, MTrend sẽ giúp bạn biết được cách làm bùa may mắn đơn giản nhất. Cùng xem nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một món quà độc đáo cho người thân của mình.

Chuẩn bị đồ dùng cần thiết

Bạn cần chuẩn bị những đồ dùng thủ công cần thiết

Bạn cần chuẩn bị những đồ dùng thủ công cần thiết

 Để có thể làm được bùa yêu ưng ý, bạn cần chuẩn bị những thứ sau đây:

  • Giấy gấp. Loại giấy này có thể trơn, giấy in hình chìm hoặc giấy in hình rồng phượng bán tại những cơ sở kinh doanh đồ làm thủ công.
  • Kéo cắt, dao rọc giấy, kim lớn.
  • Tiền mặt.
  • Chỉ màu các màu khác nhau.

 Và điều quan trọng nhất để có một chiếc bùa may mắn độc đáo chính là ý tưởng. Bạn hãy nghĩ xem, nên cầu nguyện cho người nhận quà có được sự may mắn như thế nào nhé. Khi đó, món quà sẽ trở nên thú vị với cơ hội linh nghiệm cao hơn nhiều đấy.

>>>> Xem thêm: Tìm hiểu bùa hiện thế là gì?

Cách làm bùa may mắn cho người thân đơn giản nhất

Bước 1

 Đầu tiên, bạn hãy cắt tờ giấy thủ công mình đã chuẩn bị thành khổ với kích thước A4 hoặc A5, A6 tuỳ chọn. Điều  này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kích thước lá bùa của bạn sau khi hoàn thành. Do đó, hãy chú ý nhé.

Bước 2

 Hãy nhanh chóng gấp tờ giấy thành 3 phần bằng nhau theo chiều ngang. Nếu giấy có hoa văn đẹp, hãy chú ý để đảm bảo những hoa văn đẹp nhất sẽ nằm ở phần giữa của 3 nếp gấp đó.

Xem thêm:  Ngày xấu nên tránh khi làm việc lớn, xuất hành đi xa.

 Sau khi đã gấp như trên, bạn gấp thêm một lần nữa theo chiều dọc của tờ giấy. Từ đó, chia đều giấy thành 6 ô khác nhau trên một khổ.

Bước 3

Hãy tuân thủ cách làm bùa may mắn cho người thân đơn giản này nhé

Hãy tuân thủ cách làm bùa may mắn cho người thân đơn giản này nhé

 Trên phần đầu của tờ giấy, bạn hãy nhẹ nhàng gập 2 mép của nó lại với nhau. Với bước này, bạn có thể tạo được một hình tam giác cân.

 Nhẹ nhàng gấp tiếp đầu nhọn của tam giác vào phía bên trong. SAu đó làm tiếp với mặt kia của tấm bùa và nhẹ nhàng lật ngược 2 mặt của tấm bùa lại.

>>> Xem thêm: Các loại bùa hộ mệnh thường gặp nhất.

Bước 4

 Dùng dao sắc đục một cái lỗ nhỏ. Nếu không muốn dùng dao, bạn cũng có thể sử dụng kim cỡ lớn để khoan lỗ lên trên lá bùa. Sau đó, thắt nút sợi dây bạn chuẩn bị từ trước rồi luồn qua lỗ vừa tạo.

Bước 5 cách làm bùa may mắn cho người thân

 Bỏ tiền vào trong phần trổng nhỏ đã được tạo hình như một chiếc túi của lá bùa trên. Sau đó, nhẹ nhàng gấp, đóng lá bùa lại và dùng dây chỉ màu sắc để đóng là bùa.

 Khi dùng chỉ thắt nút lá bùa, bạn nên làm nhẹ nhàng. Từ đó, đảm bảo việc mở lá bùa may mắn ra sau này được thuận tiện và dễ dàng.

Bước 6

 Lúc này, hãy điền điều ước của bạn là gì ở bên ngoài lá  bùa vừa tạo. Nếu khéo tay, bạn cũng có thể vẽ thêm một hình trang trí độc đáo bên ngoài. Sau đó, đem tặng nó cho người thân của mình để gửi tới họ những nguyện ước tuyệt vời về may mắn nhé.

Làm sao để có những lá bùa may mắn tuyệt vời cho người thân?

 Với những thông tin này, bạn đã biết cách làm một lá bùa may mắn như thế nào. Tuy nhiên, đây không phải là loại bùa tốt, mang nhiều ý nghĩa. Bởi nó chưa được trì trú bởi những cao tăng.

Những lá bùa linh thiêng sẽ là món quà tuyệt vời hơn cho người thân của bạn

Những lá bùa linh thiêng sẽ là món quà tuyệt vời hơn cho người thân của bạn

 Thay vì tự làm những lá bùa như trên, bạn hoàn toàn có thể mua cho mình một lá bùa độc đáo. Một vài gợi ý dành cho bạn chính là bùa Money Amulet, nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh hay vòng tay chú Đại Bi. Là những vật phẩm linh thiêng được trì chú bởi các cao tăng, chúng sẽ mang tới cho người thân của bạn những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống đấy.

Lời kết

 Như vậy, bạn đã có những thông tin cần thiết về bùa may mắn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách làm bùa may mắn cho người thân hay những vấn đề liên quan, liên hệ ngay với MTrend Việt Nam nhé. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn với những thông tin hữu ích đấy.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0981 331 777;
  • Website: https://www.mtrend.vn/;
  • Địa chỉ: Số 416 đường Trần Hưng Đạo – TP Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận;
  • Email: Mtrendvietnam@gmail.com;

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )