Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Các Loại Bùa Hại Người Nổi Tiếng Và Đáng Sợ Nhất

Các Loại Bùa Hại Người Nổi Tiếng Và Đáng Sợ Nhất

 Trong dân gian, có hàng trăm tôn giáo khác nhau với hàng triệu loại bùa chú được sử dụng. Một phần không nhỏ trong số đó là bùa được luyện với mục đích hại người. Dưới đây, MTrend Việt Nam sẽ giới thiệu với bạn các loại bùa chú hại người nổi tiếng và đáng sợ nhất. Cùng tìm hiểu để đề phòng, bảo vệ bản thân mình nhé.

1. Bùa Lỗ Ban

 Bùa Lỗ Ban được tạo ra bởi Lỗ Ban – ông tổ nghề Mộc của người Trung Hoa. Những lá bùa của ông được viết ra giữa thời điểm dân lao động chân tay không được tôn trọng. Những người thợ xây, thợ mộc thường xuyên bị chủ nhà quỵt tiền, đối xử không tốt. Thậm chí, nhiều người bị đánh đập tàn tệ cho tới chết.

Bùa Lỗ Ban ra đời với mục đích trừng trị những kẻ xấu, hành hạ người làm

Bùa Lỗ Ban ra đời với mục đích trừng trị những kẻ xấu, hành hạ người làm

 Lỗ Ban đã tạo ra những loại bùa độc đáo nhằm bảo vệ những người thợ ấy. Nếu như chủ nhà đối xử không tốt với người làm, họ sẽ chôn những lá bùa được luyện cẩn thận đó xuống dưới ngôi nhà mới xây dựng. Khi đó, chủ nhân sẽ phải chịu nhiều tai ương vô cùng nguy hiểm.

 Nhiều người vì dính bùa Lỗ Ban đã trở nên điên dại. Thậm chí là chết, tuyệt tự tuyệt tôn. Tuy nhiên, lá bùa này chỉ mang lại hiệu quả thực sự với những chủ nhà xấu. Nếu không, người phải gánh lấy nghiệp báo chính là người luyện bùa.

 >>> Xem thêm: Bùa Lỗ Ban là gì? Bùa Lỗ Ban có tốt hay không?

2. Ngải – Các loại bùa hại người nguy hiểm nhất

 Cụm từ chơi ngải chưa bao giờ phổ biến như thời điểm hiện tại. NGải thuộc họ thực vậy với dạng thân thảo, có củ lớn. Nổi bật có thể kể tới các giống khác nhau như ngải nàng thâm, nàng xoài, lớn hơn thì có ngải tượng, ngải hổ với kích thước lớn như quả dừa.

Có rất nhiều loại ngải khác nhau được tìm thấy trong cuộc sống

Có rất nhiều loại ngải khác nhau được tìm thấy trong cuộc sống

 Trong thực tế, chúng ta đã tìm thấy hơn 800 loại ngải khác nhau. Mỗi loại có những đặc tính khác nhau và được mọi người sử dụng với mục đích khác nhau.

 Tuy nhiên, đa phần những người nuôi ngải trong thực tế chỉ hướng tới mục đích làm ăn may mắn, phát đạt mà thôi. Một số nhỏ sử dụng những loại ngải này để hại người, trù ếm người khác bệnh tật, thất bại trong cuộc sống.

 Tương truyền, có rất nhiều cách khác nhau để chơi và luyện ngải. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận người nuôi ngải có thể bị ngải quật tới điên loạn hay chết bất đắc kỳ tử.

 >>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm bùa may mắn cho người thân đơn giản nhất.

3. Kumanthong – Quỷ linh nhi – Các loại bùa hại người nguy hiểm nhất

 Kumanthong hay Kuman Thong còn được gọi với tên khác là quỷ linh nhi. Đây là một trong những loại bùa ngải huyền bí, đáng sợ bậc nhất của đất nước Thái Lan.

Xem thêm:  Cẩm nang phong thủy rước tài lộc giành cho người mệnh Hỏa

 Ban đầu, những Kuman thong ra đời là do lòng trắc ẩn của một nhà sư già. Ông nhận thấy có rất nhiều linh hồn trẻ chết oan không siêu thoát nên đã luyện kuman thong trở thành nơi chú ấn cho chúng.

Kumanthong ác hay lành phụ thuộc rất nhiều vào cách nuôi dạy của cha mẹ

Kumanthong ác hay lành phụ thuộc rất nhiều vào cách nuôi dạy của cha mẹ

 Kumanthong thực chất là xác chết của trẻ sơ sinh, được lấy xương hoặc lông, tóc. Chúng được sử dụng để tạo ra các loại bùa hộ mệnh. Sau đó, đưa vào những con búp bê được tạo hình để trở thành một kumanthong.

 Những kumanthong này sẽ ở bên cạnh, giúp đỡ cho chủ nhân (được gọi là cha mẹ). Nếu nuôi Kumanthong đúng cách, chủ nhân sẽ nhanh chóng làm ăn phát đạt. Nếu Kumanthong không nhận được tình thương như ý muốn, chúng có thể sở trở thành người xấu và hại chính chủ nhân của mình.

 >>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà đơn giản nhất.

4. Thiên linh cái

 Thiên Linh Cái được biết đến bởi  hầu hết những người theo đuổi, tìm hiểu về những giá trị tâm linh. Đây được xem là loại bùa nguy hiểm, tàn nhẫn bậc nhất trong lịch sử.

 Tương truyền, bùa thiên linh cái phải được luyện với xác của một cô gái đồng trinh. Quy trình luyện ngải cũng vô cùng phức tạp, mất nhiều thời gian.

Bùa Thiên Linh Cái được xem là một trong những loại bùa độc ác và đáng sợ nhất

Bùa Thiên Linh Cái được xem là một trong những loại bùa độc ác và đáng sợ nhất

 Các thầy đồng cần ăn ngủ với xác cô gái trong vài tháng trời. Từ đó, tụng niệm đầy đủ những câu chú cần thiết mỗi đêm để đảm bảo lá bùa thực sự linh nghiệm cũng như mang đầy đủ những tác dụng cần thiết.

 Tuy nhiên, rất ít ghi nhận hay thông tin nào cho thấy về việc luyện ngải thiên linh cái thành công. Bởi đây là một dạng bùa chú cực mạnh, nếu không luyện được, người luyện còn có thể bị ngải quật chết, trở nên điên dại.

 >>>> Có thể bạn quan tâm: Bùa hộ mệnh Money Amulet là gì?

5. Bùa yêu của xứ Miên

 Miên là tên gọi trước đây của Campuchia – xứ sở của những loại bùa chú khác nhau. Tại đất nước này, loại bùa nổi tiếng nhất là bùa Yêu.

 Tuy chỉ là bùa yêu, nó trở thành loại bùa nguy hiểm bởi khả năng sai khiến người khác vô cùng ghê gớm. Thậm chí, nó còn khiến những người bị trúng bùa yêu tán gia bại sản, chết vì tình.

Bùa yêu Miên có thể sai khiến, làm người ta tán gia bại sản thậm chí chết vì tình

Bùa yêu Miên có thể sai khiến, làm người ta tán gia bại sản thậm chí chết vì tình

 Trên đây, MTrend Việt Nam đã giới thiệu với bạn các loại bùa hại người nổi tiếng nhất. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì băn khoăn về vấn đề này, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0981 331 777;
  • Website: https://www.mtrend.vn/;
  • Địa chỉ: Số 416 đường Trần Hưng Đạo – TP Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận;
  • Email: Mtrendvietnam@gmail.com;

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )