Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Cảnh quan của nhà ở và phong thủy (Phần 2)

Cảnh quan của nhà ở và phong thủy (Phần 2)

Tiếp theo bài phân tích về Cảnh quan của nhà ở và phong thủy (Phần 1) Thuật chiêm tinh xin giới thiệu đến đọc giả phân tiếp Cảnh quan của nhà ở và phong thủy (Phần 2).

2. NHÀ Ở VÀ NÚI, SÔNG, ĐƯỜNG SÁ.

(1) Hai con đường kẹp ngôi nhà vào giữa

Hai bên hông nhà ở có hai đường lộ. Đường lộ thông thường là để giao thông, là nơi đông người qua lại nhiều. Nếu ở những nơi như vậy lâu ngày sẽ dễ bị chứng bệnh suy nhược thần kinh.

(2) Cách cuộc “tiễn xuyên tâm sát” (Mũi tên xuyên tim)

mui ten xuyen tim

Mũi tên xuyên tim

Nhà ở có con đường đâm thẳng vào sẽ có tai nạn, tổn thương người.

(3) Xây nhà trong đất hình tam giác

Không nên xây nhà ở trong mảnh đất hình tam giác, nếu không sẽ bất lợi cho chủ nhà. nếu xây nhà kinh doanh tất nhiên sẽ vất vả mà chẳng thi hoạch được gì.

(4) Nhà đối diện với núi

Bởi vì nhà đối diện ngọn núi, kết quả thường là “va phải vách” sẽ làm cho mọi việc trở nên không thuận lợi. Lấy quan điểm khoa học mà xét, đối diện với ngôi nhà là núi, nếu ngồi trong nhà nhìn ra ngoài mặt chỉ nhìn thấy vách núi, tầm mắt luôn luôn bị ngăn trở, dễ sinh ra áp lực nặng nề về tinh thần, dần dần ảnh hưởng đến công việc, cách hóa giải là treo trước nhà tấm “sơn hải trấn”, có thể cải thiện tình hình.

nha tua vao nui co sao khong

nhà tựa vào núi có sao không

(5) Nhà tựa lưng vào núi

Là chỉ nhà ở xây dưới chân núi, lưng xây về phía núi (núi ở phía sau nhà), khoảng cách với núi rất gần. Loại kiến trúc này cũng không thích hợp để ở. Nhà ở dưới triền núi, lúc trời mưa, sẽ chịu 1 dòng nước cực mạnh hoặc cát, đá bùn đất từ đính núi đổ thẳng xuống, ở lâu dài sẽ rất dễ bị hư hại.

Xem thêm:  Nên Đeo Nhẫn Phong Thuỷ Ngón Nào Tốt Nhất?

Đất cát tích tụ trên mái nhà không tránh khỏi 1 số lá cây, cành cây gãy trong đó, nắng mưa lâu ngày sẽ bị mục nát, dễ sinh ra vi khuẩn bệnh của loài ruồi, muỗi gián tiếp uy hiếp sức khỏe của người ở.

Hơn nữa, tình trạng nguy hiểm nhất là khi có những cuộc động đất hay lũ quét, những ngôi nhà ở dưới triền núi sẽ gặp nguy cơ tổn hại vật chất lẫn nhân mạng.

Kết thúc bài phân tích về Cảnh quan của nhà ở và phong thủy (Phần 2) mời các quý đọc giả đón xem Cảnh quan của nhà ở và phong thủy (Phần 3) hoặc xem lại bài phân tích Cảnh quan của nhà ở và phong thủy (Phần 1) nhé.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )