Cách làm canh sườn nấu thơm giàu dinh dưỡngSườn là thực phẩm khá bổ dưỡng và dễ ăn, có thể chế biến được nhiều món khá đa dạng như xào chua ngọt, rim mặn, hay nấu canh. Trước đây chúng ta đã tham khảo qua một món canh từ sườn là canh khoai môn nấu sườn rồi.

Hôm nay chúng ta cùng đến với một món canh sườn nữa rất thích hợp để ăn vào những ngày nóng bức, đó là canh sườn nấu thơm.

Vào những ngày hạ nóng bức như thế này thì cách làm canh sườn nấu thơm thực sự rất hợp đấy. Món canh vô cùng tươi mát, đậm đà, dễ ăn nên chắc chắn đưa cơm cực kì. Hãy thử canh sườn nấu thơm để cảm nhận được sự khác biệt mà món ăn này mang tới nhé!

canh suon nau thom

Canh sườn nấu thơm ngọt ngon và đầy bổ dưỡng

Cách nấu canh sườn với thơm ngon mát

Nguyên liệu

Ngoài 2 nguyên liệu chính là sườn và thơm, để món ăn thêm vị chua ngọt chúng ta có thể chuẩn bị thêm cà chua, nước cốt cho đa dạng.

Cách làm canh sườn nấu thơm đơn giản

Công thức nấu canh sườn với thơm như sau:

Xem thêm:  Cách làm canh khoai môn nấu sườn ngọt ngào cuốn hút

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

cach lam canh suon nau thom

Ninh sườn

Bước 2: Nấu canh

Khi hoàn thành bạn cần đảm bảo thơm không quá nát, sườn phải mềm và hương vị phải đảm bảo vừa chua ngọt mà khi ăn phải dậy lên hương thanh mát, như vậy mới giải nhiệt vào những ngày nắng nóng được.

Xem thêm:  Cách nấu canh khổ qua nhồi thịt ngon mê ly

canh suon

Vậy là món canh sườn nấu thơm đã hoàn thành rồi. Món canh không chỉ mang hương vị ngọt ngào của sườn mà còn xen lẫn với vị chua thanh mát của dứa thoang thoảng hương thơm dịu dàng quyến rũ vô cùng.

Chúc bạn và gia đình ngon miệng.


Món Ngon Mỗi Ngày - Tags: ,