đặc điểm khác nhau trong cấu tạo và đặc tính lý hóa sinh của dầu và mỡ? Tại sao người già không nên ăn nhiều mỡ?

By Eloise

đặc điểm khác nhau trong cấu tạo và đặc tính lý hóa sinh của dầu và mỡ? Tại sao người già không nên ăn nhiều mỡ?

0 bình luận về “đặc điểm khác nhau trong cấu tạo và đặc tính lý hóa sinh của dầu và mỡ? Tại sao người già không nên ăn nhiều mỡ?”

  1. * Dầu: cấu trúc chứa acid béo không no, không đông ở nhiệt độ phòng, dễ tiêu hóa do kiên kết không bền, tốt cho sức khỏe

    * Mỡ: cấu trúc chứa acid béo no, đông ở nhiệt độ phòng, khó tiêu hóa do kiên kết bền vững, không tốt cho sức khỏe

    * Ở người già ăn nhiều mỡ động vận tăng nguy cơ tăng huyết áp và bệnh tim mạch 

    BẠn cứ lên mạng là có nhé :3

     

    Trả lời
  2. * Dầu: cấu trúc chứa acid béo không no, không đông ở nhiệt độ phòng, dễ tiêu hóa do kiên kết không bền, tốt cho sức khỏe

    * Mỡ: cấu trúc chứa acid béo no, đông ở nhiệt độ phòng, khó tiêu hóa do kiên kết bền vững, không tốt cho sức khỏe

    * Ở người già ăn nhiều mỡ động vận tăng nguy cơ tăng huyết áp và bệnh tim mạch 

    Trả lời

Viết một bình luận