Để 1: Hãy viết một đoạn văn (khoảng 200 chữ) trinh bày suy nghĩ của em về ý nghĩa cho và nhận trong cuộc sống. nhất là trong những ngày cả nước tập tr

Photo of author

By Parker

Để 1: Hãy viết một đoạn văn (khoảng 200 chữ) trinh bày suy nghĩ của em về ý nghĩa cho và nhận trong cuộc sống. nhất là trong những ngày cả nước tập trung phòng, chống dịch Covid-19.

0 bình luận về “Để 1: Hãy viết một đoạn văn (khoảng 200 chữ) trinh bày suy nghĩ của em về ý nghĩa cho và nhận trong cuộc sống. nhất là trong những ngày cả nước tập tr”

  1. Nếu bạn muốn có một cuộc đời đầy ý nghĩa,hài lòng với bản thân và có được sự thăng hoa trong tân hồn,bạn phải biết chia sẻ-biết cho đi đồng thời cũng biết lĩnh hội-biết đón nhận.Thật vậy,sự sẻ chia,sự đón nhận-mật mã của mọi tình yêu thương.”Cho đi”là san sẻ,là trao tặng đi những giá trị vật chất hay tinh thần mà bản thân có thể đem đến với những người xung quanh.”Nhận lại” là đón nhận những món quà vật chất hay tinh thần mà người khác đem đến cho mình.”Cho nhận” chính là hai khái niệm tưởng chừng nhưng trái ngược nhưng luôn song hành với nhau.Bên cạnh những con người biết dung hòa giữa mối quan hệ cho nhận,thì còn có những con người chỉ biết gữi cho riêng mình,chỉ biết vun nén cho ái tôi cá nhân nhỏ nhen.Hãy chia sẻ để biết đời sống thật phong phú ,hãy đón nhận để biết cuộc sống đáng yêu nhường nào!

                    CHÚC EM HỌC TỐT              

Viết một bình luận