Sinh học dựa vào vỏ quả khi chín có thể chia thành mấy loại chính ? nêu đặc điểm mổi loại 10/10/2021 By Alaia dựa vào vỏ quả khi chín có thể chia thành mấy loại chính ? nêu đặc điểm mổi loại
Dựa vào vỏ quả khi chín, ta có thể chia thành 2 nhóm chính, đó là: – Quả khô và quả thịt Đặc điểm của loại quả khô: – Quả khô lúc chín thì vỏ sẽ khô và mỏng. – Có hai loại quả khô: Quả khô nẻ và quả khô không nẻ. Đặc điểm của loại quả thịt: – Quả thịt lúc chín thì vỏ của loại quả này thì mềm, vỏ dày chứa đầy thịt quả. – có hai loại quả thịt: + Quả gồm toàn thịt > Quả mọng. + Quả có hạch cứng bọc lấy . Quả hạch. Trả lời
Đáp án: – Phân chia gồm quả khô và quả thịt. – Đặc điểm: + Quả khô: vỏ mỏng và khô, cứng. + Quả thịt: khi chín mềm, vỏ dày chứa nhiều thịt quả. Trả lời
Dựa vào vỏ quả khi chín, ta có thể chia thành 2 nhóm chính, đó là:
– Quả khô và quả thịt
Đặc điểm của loại quả khô:
– Quả khô lúc chín thì vỏ sẽ khô và mỏng.
– Có hai loại quả khô: Quả khô nẻ và quả khô không nẻ.
Đặc điểm của loại quả thịt:
– Quả thịt lúc chín thì vỏ của loại quả này thì mềm, vỏ dày chứa đầy thịt quả.
– có hai loại quả thịt: + Quả gồm toàn thịt > Quả mọng.
+ Quả có hạch cứng bọc lấy . Quả hạch.
Đáp án:
– Phân chia gồm quả khô và quả thịt.
– Đặc điểm:
+ Quả khô: vỏ mỏng và khô, cứng.
+ Quả thịt: khi chín mềm, vỏ dày chứa nhiều thịt quả.