em hãy nêu biện pháp phòng tránh nhiễm trùng , nhiễm tạ thực phẩm
0 bình luận về “em hãy nêu biện pháp phòng tránh nhiễm trùng , nhiễm tạ thực phẩm”
Các biễn pháp phòng tránh nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm thường dùng là:
– Rửa tay sạch trước khi ăn.
– Vệ sinh nhà bếp.
– Rửa kĩ thực phẩm.
– Nấu chín thực phẩm.
– Đậy thức ăn cẩn thận.
Cách phòng tránh nhiễm độc thực phẩm: – Không dùng các thực phẩm có chất độc: cá nóc, khoại tây mọc mầm, nấm lạ… – Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học – Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng
Các biễn pháp phòng tránh nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm thường dùng là:
– Rửa tay sạch trước khi ăn.
– Vệ sinh nhà bếp.
– Rửa kĩ thực phẩm.
– Nấu chín thực phẩm.
– Đậy thức ăn cẩn thận.
Cách phòng tránh nhiễm độc thực phẩm:
– Không dùng các thực phẩm có chất độc: cá nóc, khoại tây mọc mầm, nấm lạ…
– Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học
– Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng
– Rửa tay sạch trước khi ăn
Một số biện pháp:
+ Vệ sinh nhà bếp.
+ Rửa tay sạch trước khi ăn.
+ Rửa kỹ thực phẩm.
+ Nấu chín thực phẩm.
+ Đậy thức ăn cẩn thận.
+ Bảo quản thực phẩm chu đáo.