em hãy nêu biện pháp phòng tránh nhiễm trùng , nhiễm tạ thực phẩm

em hãy nêu biện pháp phòng tránh nhiễm trùng , nhiễm tạ thực phẩm

0 bình luận về “em hãy nêu biện pháp phòng tránh nhiễm trùng , nhiễm tạ thực phẩm”

  1. Các biễn pháp phòng tránh nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm thường dùng là:

    – Rửa tay sạch trước khi ăn.

    – Vệ sinh nhà bếp.

    – Rửa kĩ thực phẩm.

    – Nấu chín thực phẩm.

    – Đậy thức ăn cẩn thận.

    Cách phòng tránh nhiễm độc thực phẩm:
    – Không dùng các thực phẩm có chất độc: cá nóc, khoại tây mọc mầm, nấm lạ…
    – Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học
    – Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng

    – Rửa tay sạch trước khi ăn

    Bình luận
  2. Một số biện pháp:

     + Vệ sinh nhà bếp.

    + Rửa tay sạch trước khi ăn.

    + Rửa kỹ thực phẩm.

    + Nấu chín thực phẩm.

    + Đậy thức ăn cẩn thận.

    + Bảo quản thực phẩm chu đáo.

    Bình luận

Viết một bình luận