Em hãy viết đoạn văn ngắn từ 5-7 câu với nội dung tự chọn , trg đó có sử dụng từ ghép ( gạch chân dưới từ đó )

By Reagan

Em hãy viết đoạn văn ngắn từ 5-7 câu với nội dung tự chọn , trg đó có sử dụng từ ghép ( gạch chân dưới từ đó )

0 bình luận về “Em hãy viết đoạn văn ngắn từ 5-7 câu với nội dung tự chọn , trg đó có sử dụng từ ghép ( gạch chân dưới từ đó )”

 1. @Meo_

     Trong cuộc sống vô cùng bận rộn, khi rảnh rỗi, thứ mà con người mong đợi nhất là được bình yên và cảm nhận mọi thứ thật kì diệu. Mỗi khi tôi rảnh, thứ mà tôi luôn nhìn nhận đó là thiên nhiên. Nó đem lại bình yên cho con người và sự hòa hợp rất thú vị. Mỗi thứ mà thiên nhiên đem đến cho con người đều tạo nên cái cảm giác thân mật. Nói tóm lại, thiên nhiên luôn là thứ xung quanh ta và đem cho ta sự bình an nhất.

  * Từ ghép: in đậm + gạch chân

  Trả lời
 2. Bạn tham khảo nhé!

  Qua văn bản “Cuộc chia tay của những con búp bê” được viết dưới ngòi bút tài tình của nhà văn Khánh Hoài. Ông đã viết rất hay và khiến cho người đọc khi đọc qua câu truyện đầy đau thương mất mát của 2 anh em Thành và Thủy đã khiến cho chính tôi đã phải rơi lệ. Một hoàn cảnh éo le bơ vơ của 2 anh em khi ba mẹ chia tay mà khiến cho tình cảm của 2 nhân vật đang thắm thiết bền chặt bỗng bị đứt đôi. Cũng qua câu truyện này tôi muốn khuyên những người làm cha làm mẹ rằng đừng 1 lý do hay một việc nào mà chia tay nhau điều đó sẽ khiến cho chính những đứa con của mình là người bị tổn thương nhiều nhất!
  @FbBinhne2k88

  Trả lời

Viết một bình luận