Giải thích tại sao khi trời mưa giông, nấu rượu thường bị khê hoặc bị chua? Giúp em với ạ. Em đang cần gấp huhu ????

By Eden

Giải thích tại sao khi trời mưa giông, nấu rượu thường bị khê hoặc bị chua?
Giúp em với ạ. Em đang cần gấp huhu ????

0 bình luận về “Giải thích tại sao khi trời mưa giông, nấu rượu thường bị khê hoặc bị chua? Giúp em với ạ. Em đang cần gấp huhu ????”

  1. Giải thích các bước giải:

     Nấu rượu thường bị khê, chua do trong quá trình lên men chưng cất, ủ men không đảm bảo được nhiệt độ, khi nấu than củi lửa cháy không đều, không đủ lửa.

    Trả lời

Viết một bình luận