giám đốc bệnh viện Cai Lậy thuê sát thủ

Thực hư giám đốc bệnh viện Cai Lậy thuê sát thủ giết người?

By vietbaixuyenviet

Liên quan tới 1 vụ việc của giám đốc bệnh viện Cai Lậy thuê sát thủ  giết người gây chấn động dư luận, nhiều người đang rất quan tâm tới việc những đối tượng có liên quan ở trong vụ án sẽ có nguy cơ phải chịu hình phạt và tội danh gì. Bài viết ngay dưới đây của Mtrend sẽ giải thích rõ những vấn đề này cho bạn.

Một số thông tin về vụ án giám đốc bệnh viện Cai Lậy thuê sát thủ

Vào ngày ngày 11 tháng 4 các cơ quan thuộc đội CSĐT công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang tiếp tục điều tra, phân loại và làm rõ trách nhiệm vai trò, mức độ vi phạm của từng đối tượng 1 để có thể xử lý nghiêm, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật vụ giám đốc bệnh viện Cai Lậy thuê sát thủ và các đối tượng có liên quan đến vụ án giết người.

Những thông tin quan trọng trong vụ án giám đốc bệnh viện Cai Lậy thuê sát thủ

Trước đó, thực hiện theo kế hoạch của giám đốc công an tỉnh Tiền Giang, vào lúc 10 giờ 30 phút tới 22 giờ 30 phút, ngày 8 tháng 4 cơ quan CSĐT tỉnh tiến hành lệnh bắt và khám xét khẩn cấp đối với 4 đối tượng có liên quan tới vụ án giết người xảy ra tại Thành Nam, huyện Cai Lậy.

giám đốc bệnh viện Cai Lậy thuê sát thủ
Ông Ngưu được triệu tập để truy cứu trách nhiệm hình sự

Các đối tượng của vụ án giám đốc bệnh viện Cai Lậy thuê sát thủ  gồm những ai?

Huỳnh Đức Trọng sinh năm 1984, Nguyễn Ngọc Hậu sinh năm 1966 cư trú tại An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, Nguyễn Văn Ngưu sinh năm 1964, cư trú tại phường 1, thuộc thị xã Cai Lậy, bác sĩ – giám đốc của bệnh viện đa khoa Cai Lậy và Lê Quốc Đạt sinh năm 1987 cư trú tại phường 4, thị xã Cai Lậy.

Theo như điều tra ban đầu, vào khoảng 23h30 ngày 11 – 3, bà Võ Thị Mười 43 tuổi, trú ngụ tại xã Phú An, huyện Cai Lậy, Tiền Giang, chạy xe máy chở ông Trần Văn Định 59 tuổi trú ngụ tại xã An Cư,huyện Cái Bè, Tiền Giang ở trên quốc lộ 1, hướng vào Trung Lương – Mỹ Thuận.

Ngay khi tới đoạn gần cây Xăng Hồng Đức bà Mười bị hai thanh niên chạy xe máy vượt lên dùng dao đâm vào vùng bụng làm bà té ngã. Bà Mười ngay sau đó đưa vào bệnh viện đa khoa trung tập tỉnh Tiền Giang cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Cái chết của bà Mười khiến nhiều người đi đường và người dân trong khu vực hoang mang lo sợ. Khi vụ án xảy ra, nhiều trinh sát hình sự đã tới hiện trường, vụ án mạng hầu như không 1 dấu vết để lại. Nhận định của cơ quan điều tra cho rằng hung thủ ra tay quá nhanh, tẩu thoát vào lúc nửa đêm nên rất khó xác minh được.

giám đốc bệnh viện Cai Lậy thuê sát thủ
Nhóm đối tượng được Ngưu thuê để gây án

Do tính chất nghiêm trọng, phức tạp của vụ án, giám đốc công an tỉnh Tiền Giang đã chỉ đạo xác lập chuyên án truy xét, giao Đại Tá Nguyễn Văn Lộc làm trưởng ban, tập trung điều tra. Ngay lập tức hàng trăm trinh sát của phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh được huy động phối hợp với các công an địa phương phá án.

Tìm hỏi những người ở gần hiện trường nhưng không ai nhìn thấy gì ngoài chiếc xe máy mang nhãn hiệu exciter 150 màu trắng với biển số ở huyện Cái Bè mà hung thủ dùng để gây án. Vụ án đã gần như rơi vào bế tắc, tuy nhiên qua kết quả điều tra và sàng lọc các đối tượng địa bàn huyện Cái Bè thấy nổi lên Nguyễn Ngọc Hậu 25 tuổi, Hậu có chiếc xe máy màu trắng biển số khá đẹp giống với chiếc xe có mặt tại thời điểm xảy ra án mạng. Tuy nhiên chiếc xe này đã được Hậu đem đi cho 1 người ở tỉnh Đồng Tháp. Áp dụng vào biện pháp nghiệp vụ, ban chuyên án nhận thấy có đủ tài liệu, chứng cứ buộc tội những nghi can trên.

Bước đầu được xác định nguyên nhân giết người xuất phát từ ghen tuông tình cảm, các nghi phạm đã chuẩn bị trước công cụ, và phương tiện và chuẩn bị các thủ đoạn đối phó với cơ quan điều tra. Cảnh sát nhận định nhiều khả năng ông Nguyễn Văn Nguu giám đốc bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy chính là người đã thuê các nghi phạm xử ông định do nghi ngờ ông này có quan hệ tình cảm với vợ mình.

Thông qua Hậu, ông ngưu đã nhờ Đạt và Trọng cảnh báo ông Định. Tuy nhiên, không ngờ đối tượng  Trọng chở Đạt đi tìm ông Định và lúc ra tay thì bà Mười đang lái xe chở ông Định đi.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Bước đầu các cơ quan điều tra xác định bị can Ngưu do ghen tuông chuyện tình cảm nên thuê người đánh dằn mặt ông Định, những kẻ ra tay lại đâm trung bà Mười. Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu rõ hơn về thông tin giám đốc bệnh viện Cai Lậy thuê sát thủ giết người, ngoài ra Mtrend còn có rất nhiều các thông tin khác cực Hot nữa mời bạn theo dõi  để biết thêm nhé!

Viết một bình luận