Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

5 Cách Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả

5 Cách Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả

Mấy năm gần đây, nhiều người đã thấy tiếng anh trở lên quan trọng. Và họ đầu tư vào học tiếng anh rất nhiều. Vì thế, nhiều nơi cơ sở giáo dục cũng tìm và thuê giáo viên nước ngoài về dạy. Thế nhưng, nếu bạn không có điều kiện học trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Đừng lo, chúng tôi chỉ bạn 5 cách học tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí 100%. Cùng tìm hiểu nhé!

Học tiếng anh với người nước ngoài qua Skype

Để học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài thì bạn có thể tìm và kết bạn với một vài người nước ngoài. Hay lập một nhóm với vài bạn và người nước ngoài. Rồi tham gia nói chuyện tán ngẫu hàng ngày qua skype. Skype được sử dụng nhiều ở nước ngoài nên đừng ngại hỏi mấy bạn nước ngoài giúp đỡ nha. Skype có tính năng cực kỳ hấp dẫn đó là Skype In The Classroom. Nó dùng để nói chuyện nhóm, đường truyền tốt. Rất tiện để nói chuyện hàng ngày.

Học tiếng anh với người nước ngoài qua Skype

Học tiếng anh với người nước ngoài trên diễn đàn, phần mềm

Hiện nay có nhiều diễn đàn, phần mềm học tiếng anh miễn phí. Nhưng có một diễn đàn dành cho các bạn tự học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Đó là phần mềm Paltalk Messenger.Tại đây có nhiều người ở các nước khác nhau tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức. Tuy nhiên trên các diễn đàn thì cũng có người này người kia. Vì thế các bạn nên lưu ý khi tham gia các diễn đàn.

Một vài phần mềm hỗ trợ học tiếng anh khá hay chúng tôi xin được giới thiệu như sau: Busuu là một trang web để học tiếng Anh online miễn phí, nó có rất nhiều chức năng như học từ vựng tiếng Anh, kiểm tra trình độ, ngữ pháp, bài học. Ngoài ra có Memrise là phần mềm học từ vựng chuyên dụng, ghi nhớ từ vựng bằng các công nghệ như flash cards, game online.

Xem thêm: khóa học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc

Học tiếng anh với người nước ngoài trên diễn đàn, phần mềm

Học Tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài trên cộng đồng

Bạn có thể tham gia các cộng đồng học tiếng anh. Rất là các cộng đồng có người nước ngoài thì rất lý tưởng. Những thành viên trong cộng đồng được học online miễn phí và rèn thêm khả năng giao tiếp với người nước ngoài.

Ví dụ một số cộng đồng học tiếng anh với người nước ngoài sau: Cafe Sozo do 1 cặp vợ chồng người Mỹ sáng lập ra nhằm tạo cơ hội nói chuyện với người nước ngoài cho người Việt. Hay có, IziEnglish là tổ chức phi lợi nhuận giúp người Việt học tiếng anh tốt hơn. Hãy tìm và tham gia những cộng đồng vì ít nhiều sẽ giúp bạn có đồng đội hay động lực học tiếng anh.

Học Tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài trên cộng đồng

Câu Lạc Bộ Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài

Hiện nay, có rất nhiều câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí mà bạn có thể thoải mái tham gia và giao lưu nói chuyện, chia sẻ kiến thức với người nước ngoài. Có nhiều CLB khác nhau theo từng trình độ hoặc luyện thi hay luyện nói về kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, công việc. Vì vậy các bạn nên chọn các phù hợp với mục đích học của mình nha.

Xem thêm:  Đặt tên cho con gái hay nhất 2020, ý nghĩa, đẹp trong năm Canh Tý

Lưu ý CLB ngồi nói chuyện theo nhóm với người nước ngoài. Vì thế sẽ hơi khó đối với các bạn còn yếu. Nhưng về lâu dài thì rất tốt bởi bạn được thực hành, giao tiếp với chính những người nước ngoài. Có thể kể đến tên các câu lạc bộ sau:

Saigon on Motorbike

Đây là nơi dẫn tour cho khách du lịch bằng xe máy. Nếu bạn biết chạy xe máy và biết nhiều đường phố cũng như mọi ngóc ngách Sài Gòn thì hãy tham gia liền nha. Vì ngoài học được tiếng anh bạn còn được trả một mức lương hấp dẫn hàng tháng nữa.

Câu Lạc Bộ Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài

Saigon Hotpot

Đây là nơi mở ra nhiều cơ hội hơn người học nâng cao kỹ năng nói, phản xạ nhờ hoạt động dẫn tour tình nguyện cho khách du lịch nước ngoài. Nếu tham gia bạn nên trang bị sẵn kiến thức tiếng Anh về các địa điểm du lịch, món ăn…

Học Tiếng Anh với người nước ngoài tại Homestay

Hiện nay có hình thức sống chung với người nước ngoài hay chính là hình thức lớp học giao tiếp thực tế với người nước ngoài dạng homestay. Bạn có thể đăng ký và tham gia sống chung, học, sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày với họ. Như vậy thì tiếng anh của chúng ta sẽ rất nhanh tiến bộ. Nhưng cách này bạn phải đóng một khoản phí.

Có một cách khác là nếu bạn biết hoặc quen với người nước ngoài ở việt nam. Học sinh sống và làm việc ở việt nam. Họ có thể cho bạn thuê chung nhà. Cùng sống và trao đổi văn hóa với nhau. Tuy nhiên, cách này thì rất khó, trừ khi người nước ngoài đó thựuc sự quen và thân với bạn.

Học Tiếng Anh với người nước ngoài tại Homestay

Luyện nói tiếng Anh online với người nước ngoài

Ngoài ra học tiếng anh trên một vài trang web luyện nói tiếng Anh online với người nước ngoài cũng rất hiệu quả. Bạn có thể học tại nhà miễn phí, bạn nên thử học xem nhé:

  1. penpalworld.com
  2. How do you do
  3. Coeffee.com
  4. Easy Language Exchange
  5. Speaking24.com
  6. LingoGlobe

Trên đây là 5 cách học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài. Rất nhiều người đã và đang áp dụng các cách này và thành công. Nếu bạn thấy hay thì hãy chọn cho mình các phù hợp để học tiếng anh mà lại không mất tiền nha. Chúc các bạn học tiếng anh thành công!

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )