Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Tiêu chí chọn trang web học tiếng anh miễn phí

Tiêu chí chọn trang web học tiếng anh miễn phí

Học Tiếng Anh miễn phí là nhu cầu của rất nhiều người đi làm hay sinh viên không có điều kiện đến các trung tâm. Việc học trên những trang Web miễn phí được nhiều người lựa chọn. Bởi sự đa dạng cho từng đối tượng người học mà nó mang lại. Sau đây là lưu ý và một số trang web học Tiếng Anh miễn phí dành cho các bạn tham khảo.

Lưu ý khi học Tiếng Anh miễn phí trên Website

Lưu ý khi học Tiếng Anh miễn phí trên Website

Việc học tiếng anh online miễn phí hỗ trợ cho người học rất nhiều tiết kiệm, học được bất cứ khoảng thời gian nào, học tại bất cứ đâu, rất thuận tiện. Tuy nhiên muốn đạt được kết quả tốt cần lưu ý:

Có mục tiêu rõ ràng

Chọn trang web thì phải theo mục tiêu học vủa bạn. Nếu luyện nghe thì chọn trang chuyên để luyện nghe. Hay luyện nói, viết cũng vậy. Chọn đúng trang theo từng mục đích, để đi sau vào nội dung học nhiều hơn. Đồng thời phải lập kế hoạch để tránh tình trạng chểnh mảng, làm biếng.

Học theo giờ cố định

Các trang web đèu có khung giờ ra bài mới đặc biệt trang web luỵên nói. Nhằm mục đích để tạo thói quen học cho mọi người. Vì vậy bạn cũng nên sắp xếp cho mình một thời gian biểu theo từng ký năng, trên từng trang web mà bạn đang theo học. Biết rằng bạn có thể học và xem lại bài thường xuyên. Nhưng nếu bắt đầu thì hãy tạo cho mình một thói quen tốt, thì việc học tiếng anh sẽ dễ dàng hơn, tránh học dồn dập, không hiệu quả.

Lưu lại các bài học

Khi bắt đầu học trên các trang web học Tiếng Anh miễn phí, Hãy lưu lại những bài bạn đã học trên từng trang để tiện theo dõi và ôn tập lại. Bởi vì khi học online, khi gặp vấn đề bạn chưa hiểu thì không thể hỏii ngay như trên lớp. Vì thế hãy lưu và đánh dấu phàn đó để khi kết thúc sẽ xem lại.

Tập trung khi học và thực hành thường xuyên

Để việc học trên Web đạt được kết quả tốt, hãy tập trung khi học. Tránh xa mạng xã hội, game online. Và sau mỗi bài học, bạn cần xem lại các kiến thức và tìm hiểu những cái chưa biết. Cuối cùng là thực hành các kỹ năng có trong bài học. Có thể ban đầu sẽ là khó khăn nhưng bạn sẽ sớm vượt qua nếu bạn kiên trì.

học Tiếng Anh miễn phí trên Website

Một số trang web tiếng Anh miễn phí.

Một số trang web luyện nghe

Để giúp bạn luyện nghe tốt nhất thì bạn có thể tham khảo một số trang web sau đây:

Elllo.org : Trang web cung cấp hơn 2500 bài nghe tiếng Anh, nhiều chủ đề phong phú ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Có hệ thống bài giảng và nội dung được biên tập bởi rất nhiều giảng viên trình độ chuyên môn, chất lượng hàng đầu thế giới.

Xem thêm:  Tô Ân Xô là ai? Giữ chức vụ gì hiện nay?

VOA (Voice of America) Learning English: Đây là một trang chuyên cập nhật những bản tin nóng hàng ngày. Được tài trợ bởi chính phủ Mỹ, nội dung ngắn gọn, phát âm chuẩn, mỗi bản tin đều có phụ đề. Trang web này thực sự hữu ích để luyện nghe tiếng Anh.

VOA (Voice of America) Một số trang web tiếng Anh miễn phí.

Một số trang web luyện nói miễn phí

Để giúp bạn luyện nói đúng chuẩn thì bạn có thể tham khảo trang web sau đây:

TalkEnglish: Đây là trang web mà cung cấp cho người dùng các chủ đề và chia cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó, người học có thể dễ dàng lựa chọn những bài học phù hợp.

Một số trang web luyện viết

Viết là một kỹ năng quan trọng trong công việc. Nhất là trong kinh doanh, soạn thảo email, thư hay hợp đồng. Dưới đây là một số website giúp rèn luyện kĩ năng viết:

Grammarly: Trang web này rất hay cho phép chúng ta có thể viết một đoạn văn bản tiếng Anh. Hơn nữa nó có chức năng tự động kiểm tra lỗi từ vựng và ngữ pháp.

Writeandimprove: Trang web này chuyên sửa lỗi chính tả và ngữ pháp khi viết. Nó được tạo Cambridge và có rất nhiều chủ đề viết cho bạn lựa chọn. Khi viết xong bạn nộp bài và hệ thống sẽ tự kiểm tra và gửi bạn kết quả.

Tự học tiếng anh ở nhà Phương pháp luyện đọc và viết

Một số trang web học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh

Bạn muốn đọc được các tài liệu tiếng anh thì chắc chắn cần phải có lượng từ vựng lớn, và biết cấu trúc ngữ pháp. Vì thế để đọc cũng như giao tiếp một cách trôi chảy hãy tham khảo một số trang web học ngữ pháp miễn phí hữu ích như:

Duolingo:  Đây là một ứng dụng học tiếng Anh cơ bản nhưng rất hữu ích và tiện lợi. Có nhiều chủ đề từ vựng khác nhau từ dễ đến khó để có thể chọn cấp độ phù hợp với mình. Và đơn giản hơn, chúng ta có thể tải về, cài đặt và sử dụng ngay trên điện thoại di động.

Một số trang web học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh

Tienganh123: Đây là được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi. Chủ đề vô cùng phong phú và có hỗ trợ bổ sung kiến thức ngữ pháp. Trang web cũng cải thiện cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả.

Xem thêm: Top 10 khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

 

Trên đây là lưu ý và một số trang web học Tiếng Anh miễn phí.  Mỗi website có phương pháp học và có những ưu điểm nhất định. Ví thế hãy xem xét thật kỹ trang web, tham khảo từ người đã học và nhất là hiểu rõ trình độ của bản thân mình để chọ trang web phù hợp. Chúc các bạn học tốt.

 

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )