Image that you are a farm animal. gợi ý viết bài 1. what would you be ? 2. Where would you live? 3. What would you eat? 4. What help would you give to

By Amaya

Image that you are a farm animal.
gợi ý viết bài
1. what would you be ?
2. Where would you live?
3. What would you eat?
4. What help would you give to the farmer?
5. Do you think you would be happy as a farm animal? Why?
nhớ dịch việt nữa nha

0 bình luận về “Image that you are a farm animal. gợi ý viết bài 1. what would you be ? 2. Where would you live? 3. What would you eat? 4. What help would you give to”

 1. I will be the cat. I think this cat is so smart that he is often in a place that is the right farm for that cat. Wish this cat often eats fish and rice. That is my forte dish. Would you wonder if this cat can’t do anything? This cat often catches rotten rats in the farm to help the farmers. I think this cat is very happy because many close friends on the farm are interested in that cat, because there is not a bad person in here. So the cat is very worth living on that farm.

  Dịch: 

  Tôi sẽ là chú mèo. Tôi nghĩ chú mèo này rất thông minh nên chú ấy thường ở một nơi đó chính là trang trại thích hợp với chú mèo đó. Chúc mèo này thường ăn cá, cơm. Đó là món sở trường của chú. Bạn sẽ băn khoăn khi chú mèo này không làm được gì sao? Chú mèo này thường bắt những con chuột hư đốn trong trại trại để giúp đỡ những bác nông dân ấy. Tôi nghĩ rằng, chú mèo này rất hạnh phúc vì trong trang trại rất nhiều người bạn thân thiết thường quan tâm đến chú mèo đó, vì trong đây, không có một người xấu hết. Vậy nên chú mèo rất rất đáng sống ở trang trại đó.

  Mk nghĩ là nó không được dài và hay lắm nên mong bạn thông cảm ạ!!!

  Trả lời
 2. English :

  I will be a rabbit. I live on a small farm near the forest. I will eat vegetables especially my favorite carrots.I will give the farm cute baby rabbits because I will give birth every 2 months. I think you will be happy. As an animal on a farm because here is my 2nd home here is filled with brothers who are not the same species, but they are extremely kind and full of sympathy.

  Dịch : 

  tôi sẽ là một chú thỏ . tôi sống trong một nông trại nhỏ gần rừng. tôi sẽ ăn các loại rau củ quả đặc biệt là món ăn ưa thích của tôi cà rốt.Tôi sẽ sinh cho nông trại những chú thỏ con đáng yêu bởi cứ cách 2 tháng tôi sẽ đẻ một lần.Tôi nghĩ rằng bạn sẽ hạnh phúc khi là một động vật trong trang trại bởi ở đây là ngôi nhà thứ 2 của tôi nơi đây chứa chất những anh em tuy không cùng loài nhưng họ vô cùng tốt bụng và đầy thiện cảm.

  Trả lời

Viết một bình luận