Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Các Loại Bùa Hộ Mệnh Thường Gặp Nhất

Các Loại Bùa Hộ Mệnh Thường Gặp Nhất

 Bùa hộ mệnh là sản phẩm phong thuỷ được nhiều người tìm kiếm. Nó mang tới sự may mắn, bình yên cho người đeo. Dưới dây, MTrend Việt Nam sẽ giới thiệu các loại bùa hộ mệnh thường gặp nhất. Cùng xem để lựa chọn cho mình một chiếc bùa may mắn, phù hợp. Từ đó, mang lại thật nhiều điều tốt đẹp cho bản thân mình nhé.

Lý do bạn nên đeo bùa hộ mệnh

 Bùa hộ mệnh còn được gọi là bùa hộ mạng, bình bình an, bùa hộ thân. Đây là một loại vật phẩm phong thuỷ chủ về may mắn. Chúng được tin rằng sẽ mang lại những điều tốt đẹp. Đồng thời, bảo vệ người dùng bùa khỏi những điều xấu, không may mắn.

Đeo bùa bình an là điều thường thấy ở mọi nền văn hoá

Đeo bùa bình an là điều thường thấy ở mọi nền văn hoá

 Mỗi cộng đồng tín ngưỡng, mỗi nền văn hoá sử dụng những loại bùa khác nhau. Nó có thể là một loại bùa tâm linh lâu đời, hoặc đơn giản chỉ là một biểu tượng nổi bật trong nền văn hoá đó. Điển hình có thể kể đến thánh giá của đạo Công giáo hay con mắt thần Horus trong văn hoá của người Ai Cập.

 >>> Xem thêm: Tìm hiểu về kích thước bàn thờ treo tường theo phong thuỷ.

Các loại bùa hộ mệnh thường gặp nhất

 Trong thực tế, có rất nhiều loại bùa bình an khác nhau được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu  những sản phẩm phổ biến nhất.

1. Bùa Money Amulet

 Money Amulet là loại bùa hộ mệnh đặc biệt được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nó được tin rằng có thể mang tới sức khỏe, tiền tài cùng những điều may mắn cho chủ nhân của mình. Đặc biệt, đồng tiền may mắn Money Amulet còn sở hữu khả năng đáp ứng những mong muốn của người sở hữu.

Đồng tiền may mắn Money Amulet

Đồng tiền may mắn Money Amulet

 Hiện tại, có khá nhiều nơi kinh doanh đồng tiền Money Amulet. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc lựa chọn những địa điểm bán sản phẩm uy tín. Từ đó, có được những lá bùa may mắn trì chú bởi những cao tăng, hỗ trợ thật tốt cho vận mạng của mình.

 >>> Xem thêm: 9 kiêng kỵ cần biết cho vợ chồng trẻ trong phòng ngủ.

2. Túi trầm bình an

 Túi trầm là một dạng bùa may mắn được tin dùng trong Phật giáo. Trầm sở hữu mùi thơm dịu nhẹ cùng sức mạnh phi thường khi đẩy lùi những thế lực xấu. Đồng thời, mang tới sự bảo trợ hoàn hảo cho người sử dụng, được trầm bảo hộ.

 Mỗi ngôi chùa thường sử dụng một loại túi riêng để đựng trầm. Tuy nhiên, đặc tính bảo vệ cũng như thu hút may mắn của nó không hề thay đổi.

 >>>> Xem thêm: Những cách tăng dương khí cho ngôi nhà đơn giản nhất.

Xem thêm:  Cảnh quan của nhà ở và phong thủy (Phần 2)

3. Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh – các loại bùa hộ mệnh thường gặp nhất

 Bát Nhã Tâm Kinh được xem là tinh tuý, trái tim của Kinh Phật. Chiếc nhẫn Bát Nhã tập trung những tinh tuý tuyệt vời của đoạn kinh này. Từ đó, mang tới cho người sử dụng nhẫn một lá bùa may mắn tuyệt vời.

các loại bùa hộ mệnh thường gặp

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

 Khi đeo nhẫn Bát Nhã, mọi người sẽ nhận được sự phù trợ của kinh Bát Nhã. Nó sẽ giúp tâm bình an hơn, tinh thần thanh thản, thông tuệ hơn.

4. Bùa Horus Amulet

 Mẫu bùa Horus Amulet hiện rất được các bạn trẻ ưa thích. Trên bề mặt của lá bùa chính là biểu tượng con mắt nổi tiếng tinh tường của thần Horus trong văn hoá Ai Cập. Con mắt của thần Horus vốn được người Ai Cập truyền tụng với khả năng nhìn rõ mọi vật dù ở xa đến đâu.

 Không chỉ mang lại may mắn, lá bùa này mang tới cho người dùng khả năng nhìn thấu những điều xấu. Từ đó, dễ dàng tránh được tai ương cũng như khó khăn trong cuộc sống thường ngày.

5. Vòng chú Đại Bi – Các loại bùa hộ mệnh thường gặp nhất

 Với những người tìm hiểu về kinh Phật, chú Đại Bi không còn xa lạ. Đây là bài chú với ý nghĩa to lớn, mang đậm tinh thần của nhà Phật.

Vòng chú Đại Bi

Vòng chú Đại Bi

 Vòng chú Đại Bi là loại vòng làm từ chất liệu titan mạ vàng 24K. Trên bề mặt vòng chính là toàn bộ bài chú Đại Bi được khắc với những đường nét sắc sảo. Đây chính là một trong những loại bùa may mắn được ưa thích nhất trong thời gian này.

Nên lựa chọn loại bùa hộ mệnh nào?

 Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với bạn những loại bùa thường gặp, chủ về sự may mắn. Vậy nên lựa chọn sản phẩm nào để mang lại những điều tuyệt vời cho bản thân mình?

 Có thể thấy, mỗi loại bùa may mắn này mang những đặc điểm riêng, là sản phẩm của một nền văn hoá riêng. Tuỳ mong muốn và nhu cầu của mình, bạn có thể cân nhắc lựa chọn một lá bùa khác biệt.

Money Amulet chính là một trong những loại bùa may mắn nổi bật nhất

Money Amulet chính là một trong những loại bùa may mắn nổi bật nhất

 Tuy nhiên, nổi bật nhất trong số những loại bùa trên chính là đồng tiền may mắn Amulet. Nó được những người theo các tôn giáo khác nhau yêu thích, tin vào khả năng thu hút sự thịnh vượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn vòng chú đại bi, túi trầm hay nhẫn bát nhã tâm kinh.

Lời kết

 Với bài viết này, bạn đã thấy các loại bùa hộ mệnh thường gặp nhất. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc bùa may mắn, liên hệ với MTrend để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0981 331 777;
  • Website: https://www.mtrend.vn/;
  • Địa chỉ: Số 416 đường Trần Hưng Đạo – TP Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận;
  • Email: Mtrendvietnam@gmail.com;

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )