Lễ cưới là một trong những lễ kỷ niệm quan trọng nhất ở Việt Nam. Ngày này đánh dấu cột mốc quan trọng của cả cô dâu và chú rể vì họ trở thành vợ chồn

Photo of author

By aihong

Lễ cưới là một trong những lễ kỷ niệm quan trọng nhất ở Việt Nam. Ngày này đánh dấu cột mốc quan trọng của cả cô dâu và chú rể vì họ trở thành vợ chồng và cũng là sợi dây thắt chặt giữa họ. Khách dự tiệc cưới là bạn bè, đồng nghiệp, người thân của họ nên không khí khá ấm cúng và vui vẻ. Trong đám cưới, họ sẽ đi mời rượu quan khách và nhận cả những lời chúc mừng.
Ai viết thêm giúp mình vs
Ví dụ : khung cảnh trong buổi tiệc cưới ra sao , khách mời ăn những món gì … . Đại loại vậy – mình hết ý rồi 🙁

0 bình luận về “Lễ cưới là một trong những lễ kỷ niệm quan trọng nhất ở Việt Nam. Ngày này đánh dấu cột mốc quan trọng của cả cô dâu và chú rể vì họ trở thành vợ chồn”

 1. Lễ cưới là một trong những lễ kỷ niệm quan trọng nhất ở Việt Nam. Ngày này đánh dấu cột mốc quan trọng của cả cô dâu và chú rể vì họ trở thành vợ chồng và cũng là sợi dây thắt chặt giữa họ. Khách dự tiệc cưới là bạn bè, đồng nghiệp, người thân của họ nên không khí khá ấm cúng và vui vẻ. Trong đám cưới, họ sẽ đi mời rượu quan khách và nhận cả những lời chúc mừng.

   Vì lễ cưới chỉ có một lần trong đời nên ngày này sẽ là ngày quan trọng nhất và đẹp nhất của cả nhà trai và nhà gái. Đám cưới sẽ được tổ chức linh đình nhất có thể và đảm bảo được hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời nhất trên cuộc đời.

    Phong cảnh lễ cưới hôm nay thật khang trang và đẹp đẽ, điểm trang trí nổi bật nhất ở đây là toàn bộ xung quanh đều có hoa hồng bạch, hợp với phong thuỷ của lễ cưới. Những tấm rèn có màu trắng và màu vàng ánh kim trông thật sang trọng và quý phái, ở trên sân khấu có một cái TV màn hình lớn và một dàn loa hai bên, bên cạnh sân khấu trang trí cả trên cả dưới cũng từ các loài hoa nhưng hoa hồng bạch là chủ yếu. 

   Mình  viết đượ vậy thôi mong bạn thông cảm ạ :((

 2. @Min

  Lễ cưới là một trong những lễ kỷ niệm quan trọng nhất ở Việt Nam. Ngày này đánh dấu cột mốc quan trọng của cả cô dâu và chú rể vì họ trở thành vợ chồng và cũng là sợi dây thắt chặt giữa họ. Khách dự tiệc cưới là bạn bè, đồng nghiệp, người thân của họ nên không khí khá ấm cúng và vui vẻ. Trong đám cưới, họ sẽ đi mời rượu quan khách và nhận cả những lời chúc mừng. Ở lễ cưới, họ trang trí rất nhiều bóng bay và trên tấm khăn trải của cô dâu và chủ rể có thêu chữ”Cô dâu Nguyễn Yến Nhi và chú rể Ngô Hoàng Nam. Họ ăn những món rất ngon đó là: thịt gà luộc, thịt chim, cá, bánh trưng,…..Tất cả những người khách rất hài lòng với những thứ đã được bày ra. Đến lúc nhận quà cô dâu, chú rể đứng với vẻ hạnh phúc. Người thì làm thiệp chúc mừng cô dâu, chú rể đến với nhau. Người thì tặng những chiếc phong bì, ở trong thì là 1 triệu. Cô dâu với chú rể rất vui khi có ngày này. Vì họ sẽ được mọi người chấp nhận họ cưới nhau và sống hạnh phúc bên nhau trọn đời.

  Em mới lớp 4 thôi nên văn chưa được dài thông cảm nhé.

Viết một bình luận