mat-trinh-co-nhung-dau-hieu-nao-thumb

Mất trinh có những dấu hiệu nào?

By vietbaixuyenviet

Mất trinh có những dấu hiệu nào là câu hỏi của rất nhiều bạn gái. Hầu hết các bạn gái khi quan hệ tình dục lần đầu âm đạo sẽ xuất hiện một ít máu cùng với những dấu hiệu cơ bản dưới đây. Hãy cùng khám phá cơ thể của mình cùng mTrend bạn nhé!

Âm đạo chảy máu

Khi được hỏi mất trinh có dấu hiệu nào, một trong những dấu hiệu bạn có thể chỉ ra đó chính là âm đạo có xuất hiện máu. Đối với những bạn gái mới làm “chuyện ấy” lần đầu, khi dương vật xâm nhập vào âm đạo sẽ gây rách màng trinh.

Hình 1: Âm đạo chảy máu là một trong những dấu hiệu mất trinh
Hình 1: Âm đạo chảy máu là một trong những dấu hiệu mất trinh

Màng trinh bị rách đồng nghĩa với cảm giác đau rát khó chịu cùng với một ít máu xuất hiện. Số lượng máu nhiều hay ít phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Cũng có một số bạn gái dù quan hệ lần đầu nhưng âm đạo vẫn không có biểu hiện ra máu.

Xem thêm: >>>> Nhận biết 10 dấu hiệu mang thai phổ biến

Cảm giác đau rát lần đầu không còn

Lần đầu quan hệ, “cô bé” còn khá nhỏ và chật nên khi có sự xâm nhập vào sẽ rất đau. Vì lúc này âm đạo sẽ phải chăng giãn hết cỡ ra để vừa với kích cỡ của “câu nhỏ”. Cơn đau trong lần đầu quan hệ thường là nỗi ám ảnh đối với nhiều bạn gái. Tuy nhiên, những bạn gái đã quan hệ nhiều lần thì việc đưa “cậu nhỏ” vào bên trong khá dễ.

Hình 2: Quan hệ sau khi mất trinh thường không có cảm giác đau rát khó chịu
Hình 2: Quan hệ sau khi mất trinh thường không có cảm giác đau rát khó chịu

Màng trinh đã bị rách

Không ít bạn gái thắc mắc mất trinh có những dấu hiệu nào, màng trinh có còn không? Thực tế âm đạo được bịt kín lại bởi một lớp màng, có một lỗ nhỏ để kinh nguyệt chảy ra ngoài mỗi khi đến kỳ “rớt dâu”.

Hình 3: Hình ảnh màn trinh chưa rách và đã rách
Hình 3: Hình ảnh màn trinh chưa rách và đã rách

Người ta thường gọi lớp màng này là màng trinh khi bạn gái chưa quan hệ. Đối với những chị em đã quan hệ, lớp màng này vẫn còn, tuy nhiên nó đã bị rách đi và nằm cách cửa âm đạo khoảng  2 – 3 cm.

Kỹ năng quan hệ tự tin

Nhiều người có kinh nghiệm trong vấn đề này cho rằng, bạn gái khi đã mất trinh thường rất tự tin trong các lần quan hệ. Họ có thể chủ động và nhập cuộc rất nhanh cùng với người bạn trai. Tuy nhiên, đối với những bạn gái còn trinh thường tỏ ra lúng túng, ngại ngùng và không biết phải làm gì.

Hình 4: Những người đã từng quan hệ tình dục thường làm tình khá thuần thục
Hình 4: Những người đã từng quan hệ tình dục thường làm tình khá thuần thục

Màu sắc âm đạo và vú sậm

Màu sắc âm đạo và vú sậm hơn là một trong những dấu hiệu được nhiều người nhắc đến khi được hỏi mất trinh có những dấu hiệu nào. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu chỉ mang tính chất tham khảo, không chắc chắn. Bởi màu sắc âm đạo, vú sậm có thể là cơ địa bẩm sinh của mỗi người, do ma sát khi mặc quần áo, di chuyển,…

Dáng đi “hai hàng”

Không ít người cho rằng, những cô gái đã mất trinh thường có dáng đi “hai hàng” vì đã quan hệ tình dục nhiều lần. Còn những cô gái còn trình thường đi khép nép, e thẹn. Nhưng đây cũng là dấu hiệu mất trinh không có căn cứ chính xác. Rất nhiều người có dáng đi bẩm sinh “hai hàng” nhưng vẫn còn trinh tiết. Do đó, chúng ta không thể quy chụp mất trinh có những dấu hiệu nào khi thấy dáng đi mở rộng cho tất cả chị em.

Như vậy, mTrend đã cùng bạn khám phá  mất trinh có những dấu hiệu nào qua 6 biểu hiện trên đây. Lưu ý, có một số thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tình dục chỉ là chất xúc tác trong tình yêu, hôn nhân. Nó thực sự không quá quan trọng như nhiều người vẫn nghĩ. Yêu, đến với nhau và giữ lửa hôn nhân bằng tình yêu thương, bao dung và lòng chân thành bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm: >>> 7 dấu hiệu hết ngày rụng trứng của chị em

Viết một bình luận