Miền Tây đẹp lung linh trong MV của Phương Thanh

By mtrend

‘Chị Chanh’ quay MV ‘Về quê’ ở An Giang, với cánh đồng xanh bạt ngàn và bông súng rực rỡ.

Miền Tây đẹp lung linh trong MV của Phương Thanh Miền Tây đẹp lung linh trong MV của Phương Thanh

Sau thành công của album ‘Tâm sự ngày đông’ và ‘Mùa xuân đầu tiên’…, Phương Thanh tiếp tục trình làng MV mới mang tên ‘Về quê’. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Phó Đức Phương, từng được khán giả biết đến qua nhiều giọng ca nổi tiếng. Tuy nhiên, khi Phương Thanh cover, không ít người ngạc nhiên vì giọng hát của chị gắn liền với những bản pop rock.

ve que

mv ve que phuong thanh 1
Khuya 19/4, Phương Thanh tung trailer của MV. Phương Thanh diện áo dài trắng trông trẻ trung, nữ tính.

ve que 5 mv ve que phuong thanh 2

Khi xem trailer, khán giả thích thú vì hình ảnh tuyệt đẹp của những cánh đồng lúa bát ngát, những dòng sông chứa đầy kỷ niệm của tuổi thơ, những con đường làng quen thuộc và cả những ký ức của tình yêu thuở mới lớn.

ve que 3 ve que 4

Những cảnh quay trong MV được thực hiện tại An Giang trong một lần Phương Thanh đang quay phim tại đây. Vì quá thích thú trước cảnh đẹp của miền Tây nên nữ ca sĩ lập tức gọi điện cho những người bạn thân của mình nói về ý tưởng thực hiện một MV về quê hương. Những hình ảnh trong ‘Về quê’ hiện lên một cách chân thực, bình dị nhưng vô cùng sống động.

Miền Tây đẹp lung linh trong MV của Phương Thanh Miền Tây đẹp lung linh trong MV của Phương Thanh

‘Quê hương trong tôi là sự giản dị, mộc mạc nhưng đó là nền tảng to lớn, là chất xúc tác cho tất cả con người lấy đó làm nền tảng để phấn đấu trong cuộc sống. Quê hương cũng như một người mẹ hiền nơi mình có thể dựa vào. Đó là nơi chôn nhau cắt rốn, thiêng liêng lắm mà thiếu nó mình chẳng biết đi về đâu’, Phương Thanh tâm sự.

Miền Tây đẹp lung linh trong MV của Phương Thanh

Hiện tại, Phương Thanh vẫn đang bận rộn với vai trò giám khảo của rất nhiều chương trình trên truyền hình như ‘Bạn có thực tài’, ‘Hát vui vui hát’…. Chị cũng liên tục xuất hiện trong các chương trình trực tiếp lớn của các đài truyền hình. Nữ ca sĩ đang ‘gom tiền’ để thực hiện một liveshow lớn như ước mong của khán giả.

Viết một bình luận