nêu các phương pháp chế biến thức ăn cho vd (không trong SGk trên mạng) 13/07/2021 Bởi aihong nêu các phương pháp chế biến thức ăn cho vd (không trong SGk trên mạng)
Các phương pháp chế biến thức ăn : – Nghiền nhỏ: đối với thức ăn dạng hạt. – Cắt ngắn: dùng cho thức ăn thô xanh. – Hấp, nấu (dùng nhiệt): đối với thức ăn có chất độc hại, khó tiêu – Lên men, đường hóa: dùng cho thức ăn dàu tinh bột. – Tạo thức ăn hỗn hợp: trộn nhiều loại thức ăn đã qua xử lí. cho mình ctlhn nha :3 Bình luận
các phương pháp chế biến thức ăn vd đối vs động vật nghiền nhỏ thực ăn đối vs dạng hạt dùng nhiệt đối vs thực ăn sống chưa qua chế biến tạo thức ăn hỗn hợp trộn nhiều loại thức ăn đã qua xử lí chúc bạn học tốt cho mk câu trả lời hay nhất và 5s nha cảm ơn bạn Bình luận
Các phương pháp chế biến thức ăn :
– Nghiền nhỏ: đối với thức ăn dạng hạt.
– Cắt ngắn: dùng cho thức ăn thô xanh.
– Hấp, nấu (dùng nhiệt): đối với thức ăn có chất độc hại, khó tiêu
– Lên men, đường hóa: dùng cho thức ăn dàu tinh bột.
– Tạo thức ăn hỗn hợp: trộn nhiều loại thức ăn đã qua xử lí.
cho mình ctlhn nha :3
các phương pháp chế biến thức ăn vd đối vs động vật nghiền nhỏ thực ăn đối vs dạng hạt dùng nhiệt đối vs thực ăn sống chưa qua chế biến
tạo thức ăn hỗn hợp trộn nhiều loại thức ăn đã qua xử lí
chúc bạn học tốt cho mk câu trả lời hay nhất và 5s nha cảm ơn bạn