nêu các phương pháp chế biến thức ăn cho vd (không trong SGk trên mạng)

By aihong

nêu các phương pháp chế biến thức ăn cho vd (không trong SGk trên mạng)

0 bình luận về “nêu các phương pháp chế biến thức ăn cho vd (không trong SGk trên mạng)”

  1. Các phương pháp chế biến thức ăn :

    – Nghiền nhỏ: đối với thức ăn dạng hạt.

    – Cắt ngắn: dùng cho thức ăn thô xanh.

    – Hấp, nấu (dùng nhiệt): đối với thức ăn có chất độc hại, khó tiêu

    – Lên men, đường hóa: dùng cho thức ăn dàu tinh bột.

    – Tạo thức ăn hỗn hợp: trộn nhiều loại thức ăn đã qua xử lí.

    cho mình ctlhn nha :3

    Trả lời
  2. các phương pháp chế biến thức ăn vd đối vs động vật nghiền nhỏ thực ăn đối vs dạng hạt dùng nhiệt đối vs thực ăn sống chưa qua chế biến 

    tạo thức ăn hỗn hợp  trộn nhiều loại thức ăn đã qua xử lí

    chúc bạn học tốt cho mk câu trả lời hay nhất và 5s nha cảm ơn bạn

    Trả lời

Viết một bình luận