Timebucks là gì? Đăng ký tài khoản Timebucks có khó không?

Timebucks là gì? Đăng ký tài khoản Timebucks có khó không?

By vietbaixuyenviet

Bạn có khá nhiều thời gian rảnh nhưng không có vốn để đầu tư kiếm tiền? Rất khó để kiếm tiền nếu không có vốn và có vốn nhưng không biết đầu tư. Bạn nghĩ sao về kiếm tiền online? Chỉ cần dùng chiếc điện thoại và thời gian rảnh của bạn là có thể kiếm tiền. Hãy nhanh tay tìm hiểu về cách kiếm tiền trên Timebucks với MtrendVN. 

Timebucks là gì?

Timebucks là dự án được xây dựng từ năm 2014 và phát triển cho đến nay. Dự án được phát triển bởi các quốc gia cộng đồng người Ả Rập và Australia. Qua 6 năm phát triển, dự án đã giúp cho rất nhiều thành viên tham gia kiếm được thu nhập hàng trăm ngàn đô mỗi tháng. Hiện nay dự án đã được đưa về triển khai tại Việt Nam và phát triển khá mạnh mẽ. 

Dự án kiếm tiền không cần bỏ vốn hay mất phí
Dự án kiếm tiền không cần bỏ vốn hay mất phí

Theo khảo sát có một số thành viên tại Việt Nam đã có mức thu nhập 40 triệu đồng/tháng. Rất đơn giản để kiếm tiền khi bạn không cần đầu tư hãy bỏ vốn, chỉ cần dùng một chiếc điện thoại để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Theo đánh giá của các chuyên gia, dự án này có tiềm năng kiếm tiền rất lớn và an toàn. Mọi người có thể thoải mái tham gia và trải nghiệm vì không hề mất phí.

Phương thức hoạt động

Time Bucks có hoạt động kiếm tiền dựa trên phương thức làm nhiệm vụ offer, xem video, chơi trò chơi, bỏ phiếu, thực hiện tìm kiếm trên web…Khi bạn kiếm được tiền từ nhiệm vụ này, dự án cũng sẽ có được lợi nhuận từ các đối tác.

Hoạt động dựa vào làm nhiệm vụ cho các đối tác
Hoạt động dựa vào làm nhiệm vụ cho các đối tác

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Không những tiến hành chơi không mất phí, vốn mà đăng ký tài khoản cũng sẽ được hoàn toàn miễn phí. Vấn đề bạn cần quan tâm đó là tìm địa chỉ để lấy link đăng ký an toàn và nhanh chóng. 

Bước 1: Truy cập link đăng ký

Để có được link đăng ký an toàn, việc đơn giản này hãy để MtrendVN giúp bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp link để bạn đăng ký tài khoản của dự án kiếm tiền này an toàn và dễ dàng, nhanh chóng.

Đăng ký tài khoản để nhanh chóng kiếm tiền
Đăng ký tài khoản để nhanh chóng kiếm tiền

Bước 2: Tạo tài khoản bằng địa chỉ email

Sau khi nhấn vào link đăng ký, màn hình sẽ hiện ra giao diện và bạn cần điền đầy đủ thông tin. 

  • Email: Nhập email bạn muốn đăng ký tài khoản
  • Mật khẩu: Để mật khẩu có tính bảo mật cao nên kết hợp chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt và số để tạo thành mật khẩu.
  • Nhập lại mật khẩu: Nhập mật khẩu lần 2 cần chính xác với mật khẩu lần 1.

Sau khi điền xong toàn bộ thông tin yêu cầu bạn hãy nhấn vào nút “Tôi không phải người máy” để có thể tiếp tục. Sau khi xác minh không phải người máy xong bạn hãy nhấn vào nút “Đăng ký ngay”.

Bước 3: Xác minh email

Hệ thống sẽ gửi link xác minh đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký bên trên. Bạn hãy truy cập email của mình để tìm link xác minh. Nhấn vào link xác minh để hoàn thành việc xác minh.

Tính bảo mật của tài khoản trong hệ thống rất cao
Tính bảo mật của tài khoản trong hệ thống rất cao

Bước 4: Cài đặt thông tin

Sau khi chuyển về giao diện chính của trang chủ hệ thống. Trên thanh Menu bạn hãy tìm Settings để vào mục Profile để hoàn thiện việc cài đặt thông tin.

  • First Name: Tên của bạn
  • Last Name: Họ của bạn
  • Date of Birth: Ngày, tháng, năm sinh của bạn 
  • State: Tỉnh thành bạn sinh sống
  • Address: Địa chỉ hiện tại của bạn 
  • Post Code: Số mã vùng của bạn
  • Gender: Giới tính của bạn

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản rất đơn giản và nhanh chóng. Nếu đã có tài khoản, bắt tay ngay vào kiếm tiền thôi.

Xem thêm: Ola City là gì? Cách đăng ký và hướng dẫn kiếm tiền với Ola City

Cách kiếm tiền với Timebucks

Có 2 hình thức kiếm tiền cùng dự án. Hai hình thức đó là giới thiệu thành viên mới cho Timebucks để được nhận hoa hồng và tự làm nhiệm vụ được giao hàng ngày. 

Giới thiệu thành viên để nhận hoa hồng 5 tầng

Bất kỳ dự án nào nếu bạn giới thiệu thành viên đều được nhận hoa hồng. Đối với dự án đặc biệt này bạn sẽ được nhận hoa hồng 5 tầng. Nghĩa là những người bạn đã giới thiệu, họ tiếp tục giới thiệu những người tuyến dưới hơn, bạn vẫn được nhận hoa hồng từ họ. Bạn sẽ được nhận tối đa là 5 tầng hệ thống, tức người bạn giới thiệu và 4 tuyến dưới người bạn giới thiệu.

Giới thiệu người chơi hoặc làm nhiệm vụ để kiếm tiền
Giới thiệu người chơi hoặc làm nhiệm vụ để kiếm tiền

Nhiệm vụ trả thưởng cùng Timebucks

Ngoài kiếm tiền từ khoản hoa hồng giới thiệu người tham gia, bạn cũng có thể tự kiếm tiền từ nhiệm vụ được giao hàng ngày. Hàng ngày bạn có tới 12 nhiệm vụ  khác nhau để hoàn thành và tăng thu nhập cho bản thân. Làm được càng nhiều nhiệm vụ bạn càng có nhiều thu nhập hơn. 12 nhiệm vụ cũng rất nhiều nên bạn không hề lo thiếu nhiệm vụ để làm.

Các nhiệm vụ đó cụ thể như: Tham gia khảo sát, chơi game, xem video, cài đặt ứng dụng…Ngoài ra bạn còn có thể kiếm tiền từ việc up video lên Tiktok.

Xem thêm: Wefinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wefinex đơn giản nhất hiện nay

Lời kết

Kiếm tiền đơn giản không cần mất phí và không cần vốn đầu tư đang là xu hướng hiện nay. Bạn đã có tài khoản Timebucks chưa? Nếu chưa có hãy click ngay Link đăng ký để MtrendVN có thể giúp bạn. Hãy đăng ký ngay tài khoản ngay hôm nay để không lãng phí thời gian kiếm tiền.

Viết một bình luận