tại sao hạn chế ăn đồ ngọt lại hạn chế được bệnh béo phì?

By Audrey

tại sao hạn chế ăn đồ ngọt lại hạn chế được bệnh béo phì?

0 bình luận về “tại sao hạn chế ăn đồ ngọt lại hạn chế được bệnh béo phì?”

  1. Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

     – Dư thừa chất đường là nguyên nhân dẫn đến béo phì.

    – Chất bột đường là nguồn cung cấp năng lượng quan trọng. Tuy nhiên, năng lượng được cung cấp phải tương ứng với hoạt động của cơ thể. Khi dư thừa, một phần gluxít sẽ được dự trữ trong các bắp thịt và gan, phần khác sẽ được chuyển thành axit béo hoặc triglycerit làm gia tăng lượng mỡ trong cơ thể. Do đó, ăn thừa chất đường là một trong những nguyên nhân dẫn đến béo phì.

    Trả lời
  2. Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

    Vì trong thức ăn ngọt có chứa “Quá nhiều lượng glucose”

    gan không thể chuyển hóa được hết và cơ thể bạn buộc phải biến nó tất cả các thành chất béo để có thể giảm tải nhanh chóng. 

    Trả lời

Viết một bình luận