Tại sao khi làm nước siro quả ngta cho lựơng đường gấp 1,5 đến 2 lần lựợng quả

By Alexandra

Tại sao khi làm nước siro quả ngta cho lựơng đường gấp 1,5 đến 2 lần lựợng quả

0 bình luận về “Tại sao khi làm nước siro quả ngta cho lựơng đường gấp 1,5 đến 2 lần lựợng quả”

  1. Đáp án:

    – Khi làm nước siro hoa quả người ta thường cho lượng đường gấp 1,5 – 2 lần vì khi cho đường nhiều tạo môi trường ưu trương bên ngoài tế bào quả

     

    Trả lời
  2. Vì khi cho nhiều đường tạo môi trường ưu trương bên ngoài tế bào quả, nước từ trong tế bào quả đi ra ngoài hòa tan hòa tan với đường tạo ra nước siro.

                         (sai thì bn cho mk xin lỗi nhiều nhé)

    Trả lời

Viết một bình luận