Tập đánh giá một khẩu phần ăn trọng sách giáo khoa

By Valentina

Tập đánh giá một khẩu phần ăn trọng sách giáo khoa

0 bình luận về “Tập đánh giá một khẩu phần ăn trọng sách giáo khoa”

  1. Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

     trong thức ăn phải đầy đủ các chất như muối, đường , chất xơ , chất vitamin, chất béo ….

    Lượng muối ít , ăn nhạt tốt cho sức khoẻ , lượng đường , bột ngọt cũng giảm đi để duy trì sức khoẻ thật tốt , một bữa ăn thì phải có các thứ không thể thiếu như rau xanh , thịt ( ít ) , dầu (ít) , …. 

    Trong bữa ăn phải thay đổi món thường xuyên để tránh bị ngán khi ăn 

    Trả lời

Viết một bình luận