Tập đánh giá một khẩu phần ăn trọng sách giáo khoa
By Valentina
Tập đánh giá một khẩu phần ăn trọng sách giáo khoa
0 bình luận về “Tập đánh giá một khẩu phần ăn trọng sách giáo khoa”
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
trong thức ăn phải đầy đủ các chất như muối, đường , chất xơ , chất vitamin, chất béo ….
Lượng muối ít , ăn nhạt tốt cho sức khoẻ , lượng đường , bột ngọt cũng giảm đi để duy trì sức khoẻ thật tốt , một bữa ăn thì phải có các thứ không thể thiếu như rau xanh , thịt ( ít ) , dầu (ít) , ….
Trong bữa ăn phải thay đổi món thường xuyên để tránh bị ngán khi ăn
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
trong thức ăn phải đầy đủ các chất như muối, đường , chất xơ , chất vitamin, chất béo ….
Lượng muối ít , ăn nhạt tốt cho sức khoẻ , lượng đường , bột ngọt cũng giảm đi để duy trì sức khoẻ thật tốt , một bữa ăn thì phải có các thứ không thể thiếu như rau xanh , thịt ( ít ) , dầu (ít) , ….
Trong bữa ăn phải thay đổi món thường xuyên để tránh bị ngán khi ăn