Viết 1 đoạn văn 10-12 câu kể về kỉ niệm khi em bị sốt và đc mẹ chăm sóc (ko copy mạng nha, bn nào viết dài và hay, mình sẽ cho ctlhn❤????????).

Photo of author

By Iris

Viết 1 đoạn văn 10-12 câu kể về kỉ niệm khi em bị sốt và đc mẹ chăm sóc (ko copy mạng nha, bn nào viết dài và hay, mình sẽ cho ctlhn❤????????).

0 bình luận về “Viết 1 đoạn văn 10-12 câu kể về kỉ niệm khi em bị sốt và đc mẹ chăm sóc (ko copy mạng nha, bn nào viết dài và hay, mình sẽ cho ctlhn❤????????).”

  1. Khi tôi bị sốt thường là ba mẹ thương mua thuốc cho tôi,tôi luôn muốn bị bệnh vì ba mẹ sẽ dành tình cảm và sự lo lắng cho tôi nhiều hơn, ba mẹ rất thương yêu tôi.Mẹ là một người tuyệt vời mà tôi từng thấy,khi tôi bị bệnh,mẹ luôn là người nấu ăn cho tôi,mẹ nấu ăn rất ngon,khi tôi đói hoặc muốn ăn cái gì mẹ cũng nấu cho tôi ăn,tôi rất vui khi được nhiều sự yêu thương của ba mẹ như vậy nên là tôi sẽ ráng học để ba mẹ vui

  2. Sáng hôm đó tôi và mẹ đã có sích mích với nhau, thế là tôi chạy ra khỏi nhà để lại mẹ ở nhà. Ra ngoài, bầu trời vẫn sáng, hoa vẫn tươi, tiếng cười, tiếng nói cứ vang lên. Tôi buồn bự tự hỏi: Tại sao thời tiết vẫn sáng trong khi tôi vừa gặp điều không hay? Được một lúc thì trời đổ mưa, tôi đang đi trên đường vắng lên không chú được ở chỗ nào cả. Tìm mãi mới có một nơi để đứng tạm. Tôi đứng đó vừa run vừa nhớ mẹ. Đằng xa, tôi thấy mẹ tôi đang chạy lại. Tôi lao đến ôm lấy mẹ, mẹ và tôi cùng nhau về. Về đến nhà, tôi ngả bệnh, mẹ lo cho tôi và luôn bên tôi chăm sóc mà quên cả giấc ngủ của bản thân. Mẹ chạy thuốc, bán hàng, làm thêm để kiếm thêm tiền nuôi tôi. Nhìn những hành động ấy tôi lại thấy hối hận về những việc ban ấy mình làm. Tôi đưa tay lên nắm lấy tay mẹ và nói. Con là một đứa con hư, con xin lỗi mẹ rất nhiều, con chỉ mong nhận đc từ mẹ lời tha thứ.

    >>Chúc bạn học tốt nha

Viết một bình luận